“Em Hoa” của NTK Công Trí được lòng Rihanna - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Em Hoa” của NTK Công Trí được lòng Rihanna

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Rihanna đã đăng tải hình ảnh mặc trang phục thiết kết trong bộ sưu tập Em hoa của NTK Nguyễn Công Trí. Hình ảnh này là một sản phẩm trong loạt hình Rihanna thực hiện để quảng bá cho bộ sưu tập giày của cô kết hợp với thương hiệu nổi tiếng Manolo Blahnik.

Rihanna xuất hiện trong chiếc áo màu trắng với chi tiết cổ áo, tay áo phóng đại, vạt áo dài chấm đất nổi bật trên làn da bánh mật và thân hình quyến rũ của nữ ca sĩ gốc Jamaica. Đây là một sản phẩm trong loạt hình Rihanna thực hiện để quảng bá cho bộ sưu tập giày của cô kết hợp với thương hiệu nổi tiếng Manolo Blahnik của Mỹ mang tên So Stoned, với chủ yếu là các mẫu sandal dây mảnh có gắn đá quý, pha lê điệu đà, nữ tính. 

NDN_Em hoa cua NTK Cong Tri duoc long Rihanna_1

Ca sĩ Rihanna trong thiết kế của NTK Công Trí, hình ảnh trên trang Instagram của cô.

Những hình ảnh trong BST “Em Hoa” của NTK Công Trí tại Tokyo Fashion Week trên trang web www.vogue.com đã thu hút sự chú ý của đội ngũ stylist cho Rihanna. Họ đã liên lạc và đặt hàng trực tiếp với anh để thực hiện riêng 3 mẫu thiết kếtrong BST theo sốđo của Rihanna. Họ chia sẻ rằng phom dáng và chất liệu của những mẫu thiết kếnày đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Và chỉ trong vòng 4 ngày, NTK Nguyễn Công Trí đã hoàn thành bộ trang phục theo đơn đặt hàng và gửi gấp đi New York cho Rihanna.

NDN_Em hoa cua NTK Cong Tri duoc long Rihanna_3

BST “Em Hoa” của NTK Công Trí tại Tokyo Fashion Week trên trang web www.vogue.com

Đây là lần đầu tiên Rihanna lựa chọn trang phục của một nhà thiết kế Việt Nam để phục vụ cho hoạt động nghệ thuật của mình.

Những thành công của Em hoa ở Tuần lễ thời trang Tokyo 2017 đã đưa các sản phẩm của NTK Công Trí đến với các thị trường hàng đầu thế giới và những ngôi sao tầm cỡ quốc tế, giúp ngành công nghiệp thời trang Việt có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: 

Beauty at the Beach

6 phong cách đầm “cứ mặc là đẹp” cho tiệc hè

Comment