Bộ ảnh: IN THE SPOTLIGHT - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ ảnh: IN THE SPOTLIGHT

Như một lời chào kết đến mùa thu vừa qua, những tấm ảnh đầy cảm hứng sau từ tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ giúp bạn có thêm những gợi mở đầy thú vị để sẵn sàng phô diễn vẻ đẹp quyến rũ và đón nhận nhiều điều bất ngờ đang chờ ở phía trước. 

Hào quang có thể lan tỏa bằng vẻ đẹp nội tại hay do khéo điểm tô hoàn mỹ. Và dù cho ngày mai kia bóng đêm bao trùm vạn vật, dù cho phải đắm chìm trong không gian của nỗi hoài nghi và đố kỵ, nàng vẫn hãy nuôi dưỡng nghị lực và bước tiến về phía trước. Bởi, chẳng có ánh hào quang nào đủ rạng rỡ hơn vẻ đẹp diễm lệ đầy kiêu sa của phụ nữ từng kinh qua thời khắc truân chuyên.

Từ trái qua: BST son lì Lipstick Cashmere mới cho mùa Thu Đông với tông đỏ cổ điển và sang trọng, Clé de Peau Beauté Son kem Pure Color Envy mới cho môi mềm mịn cả ngày dài, Estée Lauder Phấn má hồng ánh nhũ thuộc BST Orgasm cho đôi má ửng hồng tự nhiên, Nars.

Túi xách da tua rua sắc đỏ san hô, Balenciaga.

Từ trái qua: Má hồng Phyto Blush Twist dạng thỏi tiện dụng và kết cấu kem mềm mịn, Sisley Son phi thuyền Rouge G trứ danh trong vỏ hộp mới sang trọng và ấn tượng, Guerlain.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC | Photo: PHÚ ĐÀO | Sắp đặt: SID CHUNG 

Đọc thêm: Những nét chạm rung động

Comment