Những nét chạm rung động - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Những nét chạm rung động

Cùng điểm qua phong cách trang điểm mới nhất mà Tạp chí Nữ Doanh Nhân gửi đến bạn trong số này nhé!

Chạm đến những giới hạn mà ở đó từng đường kẻ sắc sảo bật lên sự tinh tế, từng bước đột phá cuốn hút đầy ma mị trên lớp nền khỏe khoắn. Đó có thể là chút tươi mới của xanh cổ vịt kết hợp cùng sắc đỏ, cam góp phần làm nên xúc cảm rực rỡ quyện chặt nóng bỏng đam mê của mùa hè. Hay hình ảnh quý cô thanh lịch đến từ đôi mắt đen huyền bí đượm tinh thần phóng khoáng nhưng cũng không kém phần nữ tính. Cuối cùng, sắc trắng tựa vệt sáng tinh tú tưởng chừng đã trôi vào quên lãng, nhưng bỗng chốc gợi lại bao hoài niệm về thuở mới chớm nồng say.

Không cần những đường kẻ sắc sảo, quý cô mùa hè vẫn mạnh mẽ, phá cách với chút ngẫu hứng phóng tác trên khuôn mắt. Đôi khi dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình cũng là cách thức làm mới bản thân hữu hiệu.

Đôi mắt với đường kẻ đa sắc là điểm nhấn hoàn hảo cho kiểu trang điểm tươi trẻ này. Đừng quên dùng son nude và phấn má màu beige để sắc thái gương mặt thêm thanh thoát.

Những đường vẽ nghệ thuật như bước ra từ một tác phẩm hội họa biến hóa gương mặt người phụ nữ thêm kiêu kỳ. Bóng mắt nhũ bạc đi cùng viền mắt không kẻ vẽ giúp tăng thêm hiệu ứng trang điểm ảo diệu và mong manh.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC – Photo: VINH LƯU
Make up: RUAN DANG – Model: THU ANH HO – Producer: SID CHUNG

Có thể bạn quan tâm:

Trang điểm gợi cảm với tông nâu

Trang điểm phá cách với tông màu thể thao

Comment