EQUATORIAL_2020.09.30

Sức sống mới cho làn da

Đó chính là Oils of LifeTM Intensely Revitalising Sleeping Cream. Kem dưỡng này sẽ tan chảy vào làn da bạn, đánh thức để phục hồi làn da khi bạn nghỉ ngơi. OOL GROUPSHOT_MAIN WITH NIGHT CREAM AND INGREDIENTS HR_INOLNPS020_resize

Giờ vàng để đánh thức làn da

Nếu bạn đã từng nhìn gương mặt mình trong gương sau một đêm ngủ muộn, hẳn bạn đã thấy những tác hại của việc thiếu ngủ đối với làn da. Giấc ngủ không điều độ sẽ dẫn tới sự tăng cường các dấu hiệu lão hóa. Thế nên, để da đẹp thì phải tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi ít ỏi của mình. Khoảng thời gian cao điểm của quá trình tái tạo da dao động từ 11 giờ đêm đến 2 giờ sáng, hay nói cách khác đây chính là “giờ vàng”. Đây cũng chính là lúc mà Oils of LifeTM Intensely Revitalising Sleeping Cream xuất hiện. Kem dưỡng với kết cấu tươi mát này sẽ tan chảy vào làn da bạn, đánh thức để phục hồi làn da khi bạn nghỉ ngơi. 1041584 Oils of Life Sleeping Cream_INOLNPS002_resizeCũng theo chuyên gia chăm sóc mặt và cơ thể Vanda Serrador của The Body Shop thì massage mặt, cổ và vùng quanh cổ trước khi ngủ sẽ giúp đẩy các độc tố, mệt nhọc và căng thẳng ra ngoài. Thực hiện quá trình này là điều vô cùng quan trọng vào mỗi tối, để làn da có thể bước vào trạng thái thư giãn nhất. Nghi thức này sẽ giúp kích thích sự phục hồi và tăng độ sáng khỏe cho da.

Oils of Life Intensely Revitalising Sleeping Cream Poster_Eng

Công thức của sự tái tạo

Để tạo ra Oils of LifeTM Intensely Revitalising Sleeping Cream, The Body Shop đã phải tìm kiếm khắp thế giới và chọn lọc 3 loại tinh dầu hạt danh tiếng với khả năng phục hồi và tái tạo vượt trội cho da. Đó là:

  • Tinh dầu hạt thìa là đen từ Ai Cập, được biết tới với hàm lượng chất chống oxy hóa cao
  • Tinh dầu hạt tầm xuân từ Chile giàu Omega 3 và 6
  • Tinh dầu hạt hoa trà my từ Trung Hoa giàu acid oleic tự nhiên đầy dưỡng chất

Oils-of-Life-Intensely-Revitalising-Cream-and-Box

Sau đó, đội ngũ nhà The Body Shop tiến hành nghiên cứu và hòa quyện chúng cùng sự kết hợp của 7 loại tinh dầu: oải hương, lá hương thảo, vỏ cam, lá kinh giới tây, hoa phong lữ, oải hương Hà Lan, hoa cúc La Mã. Nhờ đó, Sleeping Cream đã xuất hiện để phục hồi mạnh mẽ làn da không ngừng nghỉ mỗi đêm.

5 bước bảo vệ da khi ngủ:

1. Dùng gối vải sa tanh

Ngủ trên vỏ gối làm bằng cotton có thể để lại các nếp nhăn trên gương mặt bạn. Hãy chuyển sang sử dụng vải sa tanh cho làn da láng mịn.

2. Dành thời gian cho thiền

Căng thẳng có thể gây ra mụn và đẩy nhanh các dấu hiệu lão hóa. Dành thời gian để thư giãn đầu óc và thả lỏng trước khi ngủ sẽ tạo ra cảm giác thư thái và cải thiện giấc ngủ, giúp bạn cảm thấy thoải mái khi thức giấc.

3. Thay vỏ gối thường xuyên

Thay vỏ gối 2 lần mỗi tuần và lật mặt gối mỗi ngày để tránh sự tập hợp của vi khuẩn trên bề mặt gối.

4. Buộc tóc lên khi ngủ

Nhẹ nhàng buộc tóc lên vào ban đêm sẽ tránh sự vướng víu khi ngủ và giảm các tác hại khi những bụi bẩn và dầu thừa từ tóc ảnh hưởng đến da.

5. Tránh xa muối

Khi bạn nạp vào cơ thể một lượng lớn muối trước giờ ngủ, cơ thể bạn sẽ trong trạng thái thiếu nước và tự động tiết ra lượng nước dự trữ xung quanh vùng mắt bạn, gây ra tình trạng bọng và sưng mắt.