Diện đẹp với những chiếc áo khoác dáng dài

Thay vì khoác như bình thường, một chiếc áo khoác thời trang đi cùng bộ trang phục có đầu tư sẽ khiến bạn tăng vẻ sang trọng và chỉn chu trong mọi trường hợp.

Áo khoác là người bạn thân thiết của phái đẹp. Không đơn thuần chỉ để giữ ấm, sự thanh lịch, sang trọng mà những chiếc áo khoác mang lại khiến cho các nàng đẹp thêm bội phần dù là ở nơi làm việc hay tại những buổi gặp gỡ đối tác. Ví như “lá bùa” may mắn mà người phụ nữ mang bên mình để thêm tự tin đi đến những thành công. 

Áo khoác dạ KAREN MILLEN rực rỡ trong sắc đỏ đầy quyền lực sẽ khiến bạn trở nên cá tính hơn. 

Áo khoác dạ, MAX&CO nhẹ nhàng với tông màu nude ngay lập tức biến chủ nhân khoác lên nó trở nên đằm tính và nhã nhặn. Để tạo điểm nhấn bạn có thể kết hợp với một chiếc áo lụa xếp pli có họa tiết màu nổi. 

 Áo khoác dạ KAREN MILLEN đen có chút huyền bí phối cùng một chiếc đầm lụa cut-out KAREN MILLEN gây nên sự tương phản cũng chính điều đó khiến bạn trở nên nổi bật. 

Nếu bạn là một người thích màu trầm ấm, hãy gây ấn tượng với người đối diện bằng cách chọn cho mình một chiếc áo khoác MAX&CO kết hợp với chiếc đầm voan xếp pli dể tạo thêm những nét uyển chuyển. 

Áo viền bèo với các họa tiết hình thú ấn đầy mạnh mẽ cùng chiếc quần tây năng động sẽ là một trang phục thích hợp với môi trường công sở. Tông màu áo khoác KAREN MILLEN khoác lên ngoài sẽ một lần nữa làm nổi bật vóc dáng của bạn.

Đọc thêm:

Woman in black – 6 chiếc đầm đen mọi phụ nữ nên sở hữu