Woman in black – 6 chiếc đầm đen mọi phụ nữ nên sở hữu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Woman in black – 6 chiếc đầm đen mọi phụ nữ nên sở hữu

Karl Lagerfeld đã từng nói một câu rất nổi tiếng: “Một người không bao giờ trở nên lố lăng nếu mặc một chiếc đầm đen.” Và chính xác là thế, không chỉ tôn lên ưu điểm, màu đen còn vô cùng quyền lực đối với thời trang từ mẫu mã cho đến kiểu dáng. 

Sau đây là 6 kiểu dáng đầm màu đen mà tất cả phái đẹp nên sở hữu, từ công việc đến tiệc tùng hay những buổi dạo phố, bạn đều có thể đơn giản hóa những sở thích và lựa chọn những chiếc váy này cho mọi trường hợp:

Maxi dress

Một chiếc đầm maxi sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các chuyến nghỉ dưỡng đi biển, phù hợp với sự phóng khoáng nhẹ nhàng cho một kỳ nghỉ dịp đầu năm.

Bodycon dress

Một chiếc Bodycon dress để khoe những đường cong gợi cảm chưa bao giờ ngừng được phái đẹp sủng ái và trở thành món đồ phải có trong tủ đồ của phụ nữ.

Slip dress

Chiếc đầm Slip dress với hai dây treo mảnh mai với gam màu đen huyền bí là công cụ sắc bén để thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Shirt dress

Đầm sơ mi vừa khỏe khoắn, năng động lai vừa lịch sự không chỉ hợp các buổi dạo chơi còn phù hợp vói môi trường công sở.

Tuxedo dress

Một chiếc váy giả vest sẽ tôn lên đôi chân thon mượt của bạn và vẫn giữ được sự thanh lịch khi đi dạo phố hay đến môi trường công sở.

Wrap dress

Wrap dress với tông màu đen huyền bí cùng kiểu dáng khá đơn giản nhưng không kém phần táo bạo luôn tôn lên vóc dáng và phù hợp với nhiều phong cách. Đây sẽ là một chiếc đầm hoàn hảo cho mùa xuân này.

Đọc thêm:

Đâu là những sắc màu thời trang sẽ lên ngôi năm 2019?

Comment