Thêm địa chỉ mới cho các tín đồ “MANGO” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thêm địa chỉ mới cho các tín đồ “MANGO”

MANGO chính thức khai trương cửa hàng mới tại Vincom Center Thảo Điền, đây là cửa hàng thứ 8 của thương hiệu trên toàn quốc, góp phần củng cố sự hiện diện của Mango tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2014. 

Với tổng diện tích 500m2 dành riêng cho việc giới thiệu các bộ sưu tập dành cho cả nam giới và nữ giới, không gian của cửa hàng Mango sở hữu không gian trưng bày được chăm chút tỉ mỉ và mang đậm phong cách đương đại. 

Đây cũng là phong cách kiến trúc nội thất với tên gọi The Line concept hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường của Mango, nơi mà hệ thống ánh sáng và hệ thống điều hòa được kiểm soát và tối ưu để giảm thiểu tối đa việc sử dụng năng lượng điện. Sử dụng các vật liệu như đá cẩm thạch, bê tông, gỗ và đá tự nhiên cũng mang đến cho cửa hàng bản sắc riêng năng động, linh hoạt, góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng.

Với cửa hàng mới, tổng diện tích bán hàng của Mango tại Việt Nam đã tăng lên 4.467 m2 và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới với các dự án mới tại TP.HCM và Hà Nội. Thương hiệu MANGO, hiện diện tại hơn 30 quốc gia ở châu Á đang tái khẳng định sự tăng trưởng liên tục của mình tại thị trường châu Á, một trong những thị trường trọng tâm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu.

Để chào đón sự ra đời của cửa hàng mới, Mango đã tổ chức một sự kiện khai trương cửa hàng, sự kiện có sự góp mặt của khách hàng thân thiết cũng như phóng viên báo chí trong lĩnh vực thời trang. Đây cũng là dịp để khách mời có cơ hội được trải nghiệm những cảm hứng bất tận từ bộ sưu tập Thu Đông mới nhất và tận hưởng một buổi chiều đặc biệt trong bầu không khí âm nhạc sôi động của DJ tài năng DBlack.

Có thể bạn quan tâm:

Giải pháp tối ưu mới cho làn da kém săn chắc và chảy xệ 

5 món phải-có cho đêm tiệc ấn tượng bên bờ biển

Comment