Hai sắc màu thời trang “cực chuẩn” cho ngày Tết - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hai sắc màu thời trang “cực chuẩn” cho ngày Tết

Giữa muôn vàn lựa chọn, bạn sẽ tự tin hơn khi khoác lên mình bộ trang phục với sắc màu mang âm hưởng Tết. Và màu vàng hoa mai cùng hồng hoa đào chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn trong những ngày đầu năm!

Mùa Tết của người Việt Nam không thể thiếu những đóa hoa mai vàng ươm hay những cánh đào hồng phớt tươi sắc. Đây cũng là hai sắc màu được nhiều nhà mốt ưu ái trong các thiết kế thời trang Xuân Hè. Mời bạn thử những trang phục màu vàng óng sinh động hay những món phục sức màu hồng ngọt nữ tính để hòa cùng cảm hứng từ vẻ đẹp của những cánh hoa lay động lòng người nhé.

✿ Vàng hoa Mai

Màu vàng tươi đem đến cho người mặc sự nhiệt thành và tinh thần phấn chấn. Vốn là sắc màu thân thiết của nắng, màu vàng nổi bật còn là hiện thân của vẻ đẹp rạng rỡ và tự tin tỏa sáng như ánh mặt trời.

Julien Macdonald

MaxMara

Những gợi ý mix&match với màu vàng hoa mai dịp Xuân về

❀ Hồng hoa Đào

Là sắc màu đặc trưng của phái nữ, màu hồng đào ngọt ngào luôn chứa đựng vẻ đẹp dịu dàng và tinh tế. Có rất nhiều tông màu hồng đào được phối trộn trên trang phục, nhưng dù ở cấp độ thế nào, màu hồng đều có thể thích ứng và len lỏi vào tâm trí khiến người nhìn không thể lãng quên.

Prabal Gurung

 

Salvatore Ferragamo

Những gợi ý mix&match với màu hồng hoa đào

Đọc thêm: 

Tết này, sao không khiến mình lộng lẫy hơn chính mình ngày thường?

Đọc gì trên Tạp chí Nữ Doanh Nhân số đặc biệt mừng Xuân Kỷ Hợi 2019?

Comment