Biểu tượng của sự tái sinh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Biểu tượng của sự tái sinh

Mẫu đồng hồ mới Serpenti biểu tượng đầu rắn trứ danh của Bvlgari mang đến câu chuyện về chất liệu da và vàng đầy cao cấp, một lần nửa thể hiện sự hoàn hảo mà thương hiệu hàng đầu thế giới này muốn hướng đến.

Serpenti mang ý nghĩa biểu tượng bất diệt của sự tái sinh, sự biến đổi khôn lường và vô hạn. Với ý tưởng này, phiên bản Twist của chiếc đồng hồ không ngừng biến đổi và đem lại cá tính rất riêng.

NDN_Serpenti 2018 Bvlgari_4

Một bộ các dây da nhiều màu để thay đổi hằng ngày, hoặc với một chiếc lắc được kết hợp từ nhiểu mắc xích vàng hồng thanh nhã, uốn lượn một cách mềm mỏng quanh cổ tay và cho phép chiếc đồng hồ thể hiện sự thiên biến vạn hóa của chính nó.

102728 SPP27BGG SERPENTI

Bốn biến thể mới của chiếc đồng hồ độc nhất và nhiều màu sắc này đã làm phong phú thêm bộ sưu tập của nhà Bvlgari. Những sắc thái hiện đại tỏa ra với tính năng mới đầu tiên sử dụng dáng dây đeo four-four cho hai mẫu. Bốn vòng dây quấn quanh cổ tay một cách cực kì tao nhã và tràn đầy xúc cảm đạt được là nhờ vào những sợi dây đeo bằng da vô cùng mềm mại trong sắc màu rực rỡ của màu xanh ngọc và màu xanh tím, cả hai đều đem đến cảm giác lấp lánh ánh kim vô cùng tinh tế.

102967 SPS27C3SDL/4T SERPENTI

Tuy nhiên, màu sắc tối thượng của trang sức Ý là màu tự nhiên của vàng, như phiên bản mới của Serpenti Twist là một ví dụ đáng ngưỡng mộ. Trong khi chuyển đổi tinh vi các quy chuẩn thiết kế kinh điển vào trong DNA của chính nó, con cự xà cổ xưa được thuần hóa bởi Bvlgari quấn quanh cổ tay với hai vòng dây đeo bằng vàng được điểm xuyến với lớp gỉ đồng cổ. Và kể từ khi những dây đeo này đều có thể hoán đổi cho nhau, cho phép Serpenti trở nên độc đáo theo ý muốn và thay đổi diện mạo của nó.

102969-102968

Một chiếc vòng chuỗi thanh nhã, với các khớp nối mềm mại với thiết kế khác lạ, làm cho nó trở nên nổi bật không xen lẫn với bất kì thứ gì dưới mọi ánh nhìn. Chiếc vòng chuỗi có thể thay thể bằng dây đeo da màu sắc và ngược lại, vì vậy làm cho mẫu đồng hồ Serpenti trở nên vô cùng thú vị và dễ dàng tùy chỉnh.

NDN_Serpenti 2018 Bvlgari_5

Ngoài ra, để tạo ra cá tính riêng biệt của từng chiếc đồng hồ , khách hàng có thể chọn các thành phần cấu tạo như vỏ, mặt số hay khắc tên lên Serpenti Twist thông qua ứng dụng My Serpenti được phát triển bởi Bvlgari.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Mặc đẹp như công nương Kate Middleton

YSL Beauty sắp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Comment