Bvlgari hợp tác cùng Anne Hathaway, Zendaya và Liu Yifei trong chiến dịch mới

Bvlgari hợp tác cùng Anne Hathaway, Zendaya và Liu Yifei trong chiến dịch mới

Chiến dịch “Tái sinh vĩnh cửu” của Bvlgari được thực hiện với sự đồng hành của các đại sứ toàn cầu gồm Anne Hathaway, Zendaya và Liu Yifei. Đây được xem như một nguồn cảm hứng mạnh mẽ để đón nhận sự đổi mới cá nhân mỗi ngày với sự táo bạo và tự tin.

Tinh thần sáng tạo của Bvlgari không khác bình minh, thời điểm mở đầu cho một ngày mới, một chu kỳ tái sinh và thăng hoa. Kể từ khi thành lập vào năm 1884, nhà kim hoàn cao cấp La Mã đã theo đuổi sự tiến hóa không ngừng như một nguồn vô tận để xây dựng vẻ đẹp và nâng tầm cuộc sống.

Để thể hiện sự tôn kính đối với di sản không ngừng đổi mới kéo dài 140 năm của mình, Bvlgari thực hiện chiến dịch Tái sinh vĩnh cửu – Eternally Reborn, qua đó khơi dậy sức mạnh và sự tự tin để nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân. Chiến dịch có sự tham gia của các Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Bvlgari là Anne Hathaway, Zendaya và Liu Yifei cùng với sự hỗ trợ của đạo diễn Nathalie Canguilhem và nhiếp ảnh gia thời trang Zoey Grossman.

Chiến dịch tái sinh vĩnh cửu của Bvlgari

Đi qua các địa danh ngoạn mục của Rome – “Thành phố vĩnh cửu” theo giai điệu của bài hát mạnh mẽ “Burning” của Yeah Yeah Yeahs, các nàng thơ của Bvlgari bộc lộ những khía cạnh vô tận của mình và được ghi lại trong từng khoảnh khắc. Giống như những góc nhìn vô tận được mang lại bởi bề mặt của một viên ngọc quý, trò chơi phản chiếu này khám phá bản chất đa dạng của mỗi cá nhân nhằm tìm kiếm một phiên bản mới của chính mình. Sức hấp dẫn vượt thời gian của thành phố luôn nằm ở khả năng vượt trội trong việc tái tạo lại chính nó qua các thời đại, một cách tiếp cận làm nền tảng cho mọi chủ trương của Bvlgari.

Chiến dịch tái sinh vĩnh cửu của Bvlgari

Là một phần của hoạt động “Tái sinh vĩnh cửu”, tác phẩm sắp đặt được thiết kế riêng “Vista Aeterna”, do nhà thiết kế người Hà Lan Sabine Marcelis sáng tạo, cũng tạo nên dấu ấn khi mang đến cách giải thích đương đại về cảnh quan đô thị của Rome. Nằm ở trung tâm thành phố, tại quảng trường Piazza di Spagna mang tính biểu tượng, công trình sắp đặt bao gồm 12 cột đá travertine được trang trí bằng những tấm gương màu phản chiếu.

Chiến dịch tái sinh vĩnh cửu của Bvlgari

Những cột trụ này xoay liên tục suốt cả ngày, mỗi vòng quay tạo ra một dải màu mới, gợi nhớ đến bầu trời bình minh của Rome, đồng thời phản ánh khung cảnh nhuốm màu của cảnh quan thành phố sôi động bên dưới. Tất cả đều được ghi lại ấn tượng trong từng thước phim quảng bá cho chiến dịch.

Có thể bạn quan tâm:

Comment