Khoảnh khắc mùa hè khó quên với nhiều ưu đãi tại La Veranda Resort

Khoảnh khắc mùa hè khó quên với nhiều ưu đãi tại La Veranda Resort

La Veranda Resort chào đón mùa hè với nhiều hoạt động thú vị cùng ưu đãi hấp dẫn cho du khách khi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Giữa khung cảnh thanh bình của đảo Ngọc, khu nghỉ dưỡng La Veranda Phú Quốc, thành viên danh giá của MGallery Collection, chào đón du khách đến với bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp của mùa hè.

Đón mùa hè tại La Veranda

Sở hữu phong cách kiến trúc Pháp cổ, La Veranda không chỉ là chốn nghỉ dưỡng mà còn là hành trình xuyên lịch sử, nơi dấu ấn của một thời vàng son xưa cũ vang vọng khắp các hành lang của dinh thự, nơi để du khách trải nghiệm và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp trong chuyến hành trình mùa hè.

Đón mùa hè tại La Veranda

Gói ưu đãi mùa hè #1: Sun & Sea Retreat

Sun & Sea Retreat mang đến những trải nghiệm vượt ra khỏi phạm vi một kỳ nghỉ hè thuần túy. Chỉ 177++ USD cho mỗi đêm lưu trú tại phòng Deluxe Garden Room, du khách sẽ thưởng thức ba bữa ăn hảo hạng tại nhà hàng Le Jardin và bài tập cân bằng yoga buổi sáng. Ngoài ra còn có các ưu đãi khác như xe buýt đến Paradiso Beach Club theo lịch trình của khu nghỉ dưỡng và cơ hội được nhận phòng sớm.

Deluxe Garden View room
Deluxe Garden View room

Gói ưu đãi mùa hè #2: Wellness Hers & His

Wellness Hers & His là minh chứng cho phương châm chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của La Veranda dành cho các cặp đôi. Liệu trình chăm sóc đặc biệt tại Tinh Sanctuary với 505++ USD bao gồm trải nghiệm thải độc hoặc phục hồi sức khỏe, đi kèm các liệu pháp spa, các bữa ăn thực dưỡng và nhiều hoạt động được thiết kế riêng cho sức khỏe lứa đôi.

Đón mùa hè tại La Veranda

La Veranda không chỉ có dịch vụ lưu trú, du khách còn có thể khám phá những câu chuyện, những kỷ niệm chờ được khắc ghi. Mỗi trải nghiệm đều được ấp ủ, nâng niu và làm thăng hoa mọi giác quan theo cách sâu sắc nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Comment