Mercedes-Benz Việt Nam chào đón Tổng giám đốc mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mercedes-Benz Việt Nam chào đón Tổng giám đốc mới

Năm 2024 đánh dấu một năm có sự chuyển đổi quan trọng trong đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), mở ra những đổi mới mang tính chiến lược của hãng xe Đức tại thị trường ô tô trong nước.

Chính thức đảm nhận vai trò Tổng giám đốc của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vào năm 2019, ông Bradley Kelly sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam vào ngày 30/06/2024.

Ông Bradley Kelly sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam vào ngày 30/06/2024
Ông Bradley Kelly sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam vào ngày 30/06/2024

Trong suốt 5 năm làm việc tại MBV, Bradley đã mở ra nhiều thành tựu vượt bậc, đánh dấu giai đoạn phát triển rực rỡ của thương hiệu Mercedes-Benz khi đạt kỷ lục bán hàng vào năm 2022 – con số cao nhất trong lịch sử của hãng xe Đức tại Việt Nam. Qua đó giúp Mercedes-Benz khẳng định và củng cố vị thế của hãng xe sang dẫn đầu thị trường trong suốt những năm qua.

Kết thúc nhiệm kỳ 5 năm của ông Bradley Kelly, MBV chuẩn bị chào đón một vị lãnh đạo cấp cao mới – ông Gerd Bitterlich tiếp quản vị trí Trưởng khối Marketing & Sales kiêm Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam.

Ông Gerd Bitterlich có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh & Tiếp thị, Tài chính & Kiểm soát, hoạt động Bán lẻ trực tiếp, Phát triển Nhà Phân Phối và Phát triển Kinh doanh. Trong suốt gần 3 năm làm việc tại Ai Cập, ông đã mang lại những thay đổi tích cực đáng kể cho thị trường tại đây.

Ông Gerd Bitterlichsẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam
Ông Gerd Bitterlichsẽ tiếp quản vị trí Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam

Trước năm 2007, ông đã giữ nhiều vị trí Quản lý Cấp cao tại Trụ sở Chính Mercedes-Benz Toàn cầu và Ngân hàng Mercedes-Benz tại Stuttgart, Đức. Từ năm 2007 đến 2010, ông là Giám Đốc Tài Chính của Mercedes-Benz Bán lẻ trực tiếp tại Luxembourg. Sau đó, ông được bổ nhiệm đến thị trường Trung Quốc trong vai trò Tổng quản lý khu vực Đông Trung Quốc cho xe Mercedes-Benz từ năm 2011 đến 2013 và là Phó Chủ tịch & Giám Đốc Tài Chính cho Mercedes-Benz Vans Trung Quốc từ năm 2014 đến 2016. Trước khi đảm nhận vai trò hiện tại ở Ai Cập, ông Gerd Bitterlich đã có hơn 4 năm cống hiến ở vị trí Phó Chủ tịch & Tổng Giám Đốc của Mercedes-Benz tại Hàn Quốc.

Kinh nghiệm dày dặn, khả năng lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của ông Gerd Bitterlich sẽ là nền tảng vững chắc, tiếp nối sự thành công của Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam, đồng thời hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới của cơ hội và phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm:

Comment