Xu hướng trang điểm mùa mới bứt phá khỏi khuôn mẫu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Xu hướng trang điểm mùa mới bứt phá khỏi khuôn mẫu

MAC vừa tổ chức sự kiện giới thiệu 4 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2018 mang đến những dấu ấn riêng biệt về màu sắc và phong cách, giúp tạo nên những vẻ đẹp vượt lên trên vẻ bề ngoài.

Thay vì cứ bắt “trend” để trở nên đại chúng thì hãy đừng ngần ngại để là chính mình, vì sáng tạo đột phá mới chính là sắc đẹp chân thực nhất. Với thông điệp ý nghĩa này, MAC trình làng 4 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2018 mang ý nghĩa tân trang – làm mới lại phong cách cũ để tái tạo.

NDN_MAC ss2018_16

NDN_MAC ss2018_01

Sự kiện có sự quan tâm tham dự của đông đảo khách mời báo đài, beauty blogger, makeup artist…

NDN_MAC ss2018_06

NDN_MAC ss2018_07

4 xu hướng trang điểm Xuân Hè 2018 được giới thiệu mùa này đem đến cho giới nữ thời thượng, những người dùng chính lớp mỹ phẩm để tôn vinh vẻ đẹp nữ tính và bộc lộ cái tôi của từng cá nhân. Sự độc đáo này được thể hiện qua bốn khuynh hướng nổi bật không hề gò bó và phức tạp:

FOCUSED

Những đường kẻ mắt táo bạo với đường nét sắc sảo nhưng vẫn không kém phần tao nhã. Chăm chút cho đường kẻ sâu sẽ đem đến cho bạn đôi mắt sáng, trở nên có hồn, quyến rũ mà vẫn không hề lỗi thời.

NDN_MAC ss2018_03

GLIMMER

Kim tuyết và các loại mỹ phẩm óng ánh được sử dụng với phong cách gần gũi cuộc sống hơn. Nhẹ nhàng tô điểm trên mi mắt hoặc phớt nhẹ trên gò má, ánh lấp lánh kim tuyến trong mùa này giúp bạn bộc phát vẻ kiêu kỳ nhưng vẫn mang lại sự gần gũi, tạo cho lớp trang điểm thêm mê hoặc và mờ ảo.

NDN_MAC ss2018_02

NDN_MAC ss2018_11

HONEST

Tự nhiên luôn là chuẩn mực của vẻ đẹp, là khái niệm vĩnh cửu trên sàn diễn lẫn trong đời thực. Điều này được thể hiện thông qua ý tưởng về sự tươi mới, thuần khiết và phong cách trang điểm làm mờ thay xóa, tôn vinh thay vì kẻ vẽ.

NDN_MAC ss2018_12

Xuân Hè 2018 tôn vinh sức sống của màu tự nhiên của làn da về sắc thái lẫn kết cấu: nền da trong suốt, lướt nhẹ qua che khuyết điểm, lớp phủ mướt mịn, bắt sáng và rạng rỡ dịu dàng.

NDN_MAC ss2018_09

UNIQUE

Ai mà không cảm thấy phấn khích khi được phủ lên màu sắc rạng rỡ trên đôi mắt và đôi môi? Với những màu sắc độc đáo, BST lần này vượt qua khỏi sự khuôn mẫu hay quy tắc thông thường nhưng vẫn giữ được sự cân đối trong trang điểm.

NDN_MAC ss2018_08

NDN_MAC ss2018_04

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Biểu tượng của sự tái sinh

Tommy Hilfiger trình làng BST Xuân Hè 2018

 

 

Comment