Estée Lauder công bố IU trở thành đại sứ toàn cầu mới

Estée Lauder công bố IU trở thành đại sứ toàn cầu mới

Thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder vừa công bố ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên IU đã trở thành Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu mới và sẽ góp mặt trong chiến dịch quảng bá vào tháng 4/2024.

Nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ IU là “Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu” đầu tiên đến từ Hàn Quốc của Estée Lauder và sẽ xuất hiện trong các chiến dịch quảng bá những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu, bao gồm Advanced Night Repair và Double Wear. Cô sẽ chính thức gia nhập vào đại gia đình các đại sứ thương hiệu toàn cầu của Estée Lauder, bao gồm Ana de Armas, Amanda Gorman, Bianca Brandolini D’Adda, Carolyn Murphy, Grace Elizabeth, Imaan Hammam, Karlie Kloss, Manushi Chhillar and Yang Mi.

IU là đại sứ thương hiệu của Estee Lauder

Justin Boxford, Tổng Giám đốc Thương hiệu Toàn cầu của Estée Lauder chia sẻ: “IU là một trong những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng. Cô ấy có khả năng kết nối với người hâm mộ trên khắp thế giới một cách sâu sắc và ý nghĩa, thông qua âm nhạc và tầm ảnh hưởng của cô ấy mang lại. Chúng tôi rất háo hức được hợp tác với một nghệ sĩ tài năng và đầy cảm hứng như IU, sự nổi tiếng, uy tín và tầm ảnh hưởng của cô ấy sẽ giúp chúng tôi kết nối với một thế hệ người tiêu dùng mới ở châu Á và trên toàn thế giới.”

Bên cạnh đó, Kyumoon Lee, Phó Tổng Giám đốc/Kiêm Giám đốc Quản lý, Estée Lauder Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: “Trong suốt 16 năm qua, IU đã luôn là người tiên phong trong mọi lĩnh vực của sự nghiệp, truyền cảm hứng cho người hâm mộ trên toàn thế giới bằng tài năng, niềm đam mê và sự tận tụy trong cuộc sống. Vượt trên cả sức ảnh hưởng của IU, ý thức về sứ mệnh và sự cam kết mang đến giá trị cho cộng đồng của cô, đã kết nối sâu sắc với những giá trị cốt lõi của thương hiệu chúng tôi.”

IU là đại sứ thương hiệu của Estee Lauder

Trong khi đó, nữ ca sĩ người Hàn Quốc cho biết: “Tôi vô cùng háo hức khi được trở thành một phần của tập đoàn Estée Lauder. Đây là một thương hiệu kinh điển được thành lập bởi một nữ lãnh đạo đầy cảm hứng và được yêu mến bởi rất nhiều phụ nữ trên toàn thế giới. Được trở thành một phần của tập đoàn thật sự là một niềm vinh hạnh đối với tôi.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment