Tìm hiểu khoa học trường thọ của làn da với kem dưỡng kim cương Re-Nutriv từ Estée Lauder

Tìm hiểu khoa học trường thọ của làn da với kem dưỡng kim cương Re-Nutriv từ Estée Lauder

Estée Lauder chính thức công bố về nền tảng sự Trường Thọ Làn Da, kết quả của 15 năm tiên phong trong nghiên cứu chuyên sâu về tuổi thọ của làn da. 

Sự kiện “Ngược Về Thanh Xuân Chỉ Sau 14 ngày” do Estée Lauder tổ chức có sự tham dự của các đại diện từ báo giới, các bác sĩ hàng đầu các ngành thẩm mỹ và da liễu, cùng những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới beauty Việt Nam, cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ kiến thức về khoa học về lối sống trường thọ.

Re-Nutriv Ultimate Diamond Estee Lauder protein trường thọ Jenni Vo nấm truffle kim cương
Re-Nutriv Ultimate Diamond Estee Lauder protein trường thọ Minh Hằng nấm truffle kim cương

Theo đó, Estée Lauder đã công bố hai sáng kiến mới: thành lập Hội đồng Trường Thọ Estée Lauder với sự hỗ trợ đối với Trung tâm Nghiên cứu về Trường Thọ của Stanford và chương trình mới về “Thẩm Mỹ và Văn hóa”. Thông qua đó sẽ giới thiệu kiến thức và thúc đẩy người tiêu dùng để tái định nghĩa cách tiếp cận các vấn đề chăm sóc da và lối sống, tái định hình góc nhìn từ chống lão hóa sang đảo ngược lão hóa toàn diện.

Sự kiện Ngược về thanh xuân của Estee Lauder

Ông Justin Boxford, Chủ tịch toàn cầu của nhãn hàng Estée Lauder cho biết: “Trường thọ là một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, với sự quan tâm của người tiêu dùng ở nhiều thế hệ đối với các phương pháp bẻ khóa sinh học và đảo ngược lão hóa ở mức cao nhất mọi thời đại.”

Trong gần hai thập kỷ, Estée Lauder đã nghiên cứu vai trò của Sirtuins đối với làn da, nhận được 29 bằng sáng chế trên toàn thế giới và trình bày tại hơn 20 hội nghị khoa học, gần đây nhất là tại Hội nghị Da liễu Thế giới. Thông qua nghiên cứu đột phá này, Estée Lauder đã có thể nâng cao hiểu biết về sinh học của lão hoá da, phát triển công nghệ SIRTIVITY-LP độc quyền và được cấp bằng sáng chế, được chứng minh là không chỉ làm chậm mà còn giúp đẩy lùi lão hoá da rõ rệt.

Re-Nutriv Ultimate Diamond Estee Lauder protein trường thọ Mint Minh Xù nấm truffle kim cương

Sirtuins (Sirts), hay còn được biết tới với tên gọi “protein trường thọ”, là những phân tử đóng vai trò quan trọng trong nhiều con đường trao đổi chất và biểu sinh. Sirtuins là một họ các phân tử truyền tín hiệu được bảo tồn trong quá trình tiến hóa. Trong các tế bào động vật có vú, bảy đồng vị đã được xác định. Sirts có mặt trong mọi tế bào trong cơ thể, bao gồm cả tế bào da. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong đa dạng quá trình ở tầng tế bào bao gồm trao đổi chất, kiểm soát viêm, phản ứng với căng thẳng, sức khỏe ty thể và ổn định gen. Do đó, chúng rất quan trọng đối với sức khỏe tế bào và sự cân bằng nội môi để chống lại quá trình lão hóa.

Tại sự kiện, dòng kem dưỡng sáng và căng mịn Re-Nutriv Ultimate Diamond Soft crème mới nhất ứng dụng công nghệ SIRTIVITY-LP độc quyền đã được ra mắt được mệnh danh là ”viên kim cương” của Estée Lauder với thành phần quý giá từ nấm truffle Kim Cương đen.

Re-Nutriv Ultimate Diamond Estee Lauder protein trường thọ Jenni Vo nấm truffle kim cương

Nấm truffle được sử dụng cho dòng Re-Nutriv Ultimate Diamond là một trong những nguyên liệu quý hiếm và xa xỉ, được thu hoạch từ Tây Nam nước Pháp, chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp tái tạo và trẻ hóa da. Thông qua một quy trình chiết xuất phức tạp do Estée Lauder sáng chế kéo dài gần 10.000 giờ, nấm truffle sau khi thu hoạch được nghiền mịn và tinh lọc để sử dụng trong dòng sản phẩm Re-Nutriv Ultimate Diamond.

Kết hợp công nghệ đột phá SIRTIVITY-LP, kem dưỡng Re-Nutrive Ultimate Diamond Brilliance Soft Creme mang đến tốc độ cải thiện rõ rệt 6 khía cạnh trẻ trung của làn da, duy trì trạng thái hoạt động tối ưu và kích hoạt sự đảo ngược của quá trình lão hóa một cách rõ rệt bao gồm các loại sirtuins như:

  • SIRT-1: Thúc đẩy sản sinh Fibrillin tự nhiên sau 11 ngày – yếu tố tiên quyết để làn da hồi phục sự săn chắc và tươi trẻ của da.
  • SIRT-3: Tăng khả năng sản sinh Elastin tự nhiên sau 4 ngày – thành phần “cầu nối” giúp da đạt được sự đàn hồi, căng bóng khi có khả năng hấp thụ nước & giữ nước hiệu quả.
  • SIRT-6:  Giúp cải thiện rõ rệt 6 vùng khía cạnh trẻ trung gồm sự rạng rỡ, sự trong trẻo, giảm đốm nâu, giảm sạm da, sự săn chắc, sự đàn hồi bằng cách kích hoạt tăng sinh Collagen rõ rệt.

Có thể bạn quan tâm:

Comment