Tháng “Nơ Hồng”: Bộ ảnh độc quyền dành tặng những “chiến binh K” sống đời bừng nở như những đóa hoa - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tháng “Nơ Hồng”: Bộ ảnh độc quyền dành tặng những “chiến binh K” sống đời bừng nở như những đóa hoa

Nhân dịp tháng 10 – tháng Nơ Hồng, cùng với sự đồng hành của những “chiến binh hồng” quả cảm và xinh đẹp, tạp chí Nữ Doanh Nhân muốn gửi đến tất cả phái đẹp nói chung cũng như những bệnh nhân đang mắc bệnh ung thư vú nói riêng những lời nhắn nhủ đầy hy vọng rằng bạn vẫn sẽ là người mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ nhất, để có thể vượt qua nỗi đau bằng sự lạc quan và kiên quyết làm những điều khiến bạn hạnh phúc.

Trong thế giới sắc màu, màu hồng không phải là màu tươi sáng rực rỡ nhất, nhưng màu hồng đã được ưu ái lựa chọn trở thành màu sắc chính thức của nhiều chiến dịch ý nghĩa trên thế giới, đặc biệt là chiến dịch nhận thức về ung thư vú với biểu tượng Nơ Hồng. Từ chiếc nơ nhỏ bé ấy, hàng triệu phụ nữ mắc bệnh đã có thêm niềm tin mạnh mẽ chiến đấu và vượt qua căn bệnh. Bệnh tật không đáng sợ, đáng sợ hơn là khi bạn lựa chọn xem nó là sự kết thúc. Nhân dịp tháng 10 – tháng Nơ Hồng, cùng với sự đồng hành của những “chiến binh hồng” quả cảm và xinh đẹp, những người hiện đang trong hành trình chấm dứt ung thư vú của chính họ, tạp chí Nữ Doanh Nhân muốn tôn vinh sức mạnh và gửi trao thông điệp rằng bằng cách cùng nhau, chúng ta có thể khơi dậy hy vọng và lựa chọn hành động để bảo vệ chính chúng ta, trân trọng từng phút giây được sống.

Đằng sau mỗi tấm ảnh xinh đẹp của những chiến binh là một lời nhắn nhủ về hy vọng, là lời thừa nhận dù ở bất kể hoàn cảnh nào, bạn vẫn sẽ là người mạnh mẽ và đáng ngưỡng mộ nhất, để có thể vượt qua nỗi đau bằng sự lạc quan và kiên quyết làm những điều khiến bạn hạnh phúc.

tháng nơ hồng Estee lauder

#TÔI ĐẸP NHẤT KHI: “Đó là những khoảnh khắc khó khăn và trở ngại trong cuộc sống nhưng vẫn lạc quan mỉm cười và tiếp tục thầm lặng hy sinh cho gia đình và xã hội.”

#NẾU LÀ MỘT LOÀI HOA: “Tôi thích hoa hồng, bởi nó mang vẻ đẹp rực rỡ nhưng ẩn chứa sự gai góc đầy nghị lực và phi thường.”

#TÔI MUỐN CHÚC: Chúc cho chị em luôn “chân cứng, đá mềm”, luôn rực rỡ, vui tươi để làm đẹp cho đời như những đóa hoa.”

bệnh nhân ung thư vú tháng nơ hồng Estee Lauder

#TÔI ĐẸP NHẤT KHI: “Khi nở nụ cười hạnh phúc tự nhiên nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.”

#NẾU LÀ MỘT LOÀI HOA: “Tôi luôn thích hoa sen, loài hoa không chỉ tượng trưng cho Phật giáo mà còn gắn liền với hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam – luôn thuần khiết, cao sang và đầy quý giá.”

#TÔI MUỐN CHÚC: “Cũng như loài hoa sen vươn mình từ bùn lầy, tôi mong tất cả phụ nữ Việt, những người luôn chịu thương chịu khó để hoàn thành trách nhiệm với gia đình và xã hội sẽ luôn tươi vui, hạnh phúc và mãi mãi nở rộ như những đóa hoa.”

Estee Lauder Time to End breast cancer ung thu vu

#TÔI ĐẸP NHẤT KHI: “Khi chơi đùa với trẻ nhỏ, đó là lúc phụ nữ thể hiện được trọn vẹn vai trò thượng đế đã ban tặng cho chúng ta một cách dịu dàng nhất và xinh đẹp nhất.”

#NẾU LÀ MỘT LOÀI HOA: “Đó là hoa hướng dương, loài hoa luôn hướng mình về phía mặt trời. Những cánh hoa hướng dương giống như những tia nắng ấm áp, cũng giống như tính cách của tôi luôn muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.” 

#TÔI MUỐN CHÚC: Mong các nàng luôn tin tưởng rằng bản thân có một vẻ đẹp và khí chất riêng không thể nhầm lẫn với bất cứ ai, và cũng không có nghịch cảnh nào có thể lấy đi khí chất ấy bởi nó sẽ luôn tồn tại và kéo dài qua năm tháng.”

mạng lưới ung thư vú Việt Nam BCVN

#TÔI ĐẸP NHẤT KHI: “Đó là khoảnh khắc diện lên người chiếc váy cưới, sánh đôi cùng người quan trọng nhất cuộc đời mình bước vào lễ đường.”

#NẾU LÀ MỘT LOÀI HOA: “Tôi chọn hoa thủy tiên trắng. Mang vẻ đẹp thanh tao, mộc mạc nhưng chứa đựng sự kiên cường và cũng là loài hoa biểu tượng chống ung thư của nước Úc.”

#TÔI MUỐN CHÚC: “Phụ nữ hãy luôn yêu đời và vui vẻ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng hãy là những bông hoa rực rỡ và tỏa sáng nhất.”

bệnh nhân ung thư vú chiến binh K

#TÔI ĐẸP NHẤT KHI: “Đơn giản là như buổi chụp hôm nay, được mặc quần áo đẹp và trang điểm lộng lẫy là tôi thấy mình rất xinh đẹp! Khi phụ nữ có sự chuẩn bị về diện mạo, họ sẽ tự tin và lạc quan hơn dù có biến cố xuất hiện thì vẫn mạnh mẽ đi tiếp.”

#NẾU LÀ MỘT LOÀI HOA: Tôi nghĩ mình sẽ là cúc họa mi, chỉ là một loài hoa dại không ngạt ngào sắc hương, luôn bình dị và tự lập trong mọi thời điểm để không ai có thể ngó lơ.”

#TÔI MUỐN CHÚC: Chúc cho một nửa thế giới có thật nhiều sức khỏe và luôn xinh đẹp trong mắt của một nửa thế giới còn lại.”

Estée Lauder Việt Nam

#TÔI ĐẸP NHẤT KHI: “Ở trạng thái tự tin nhất, biết mình nên làm gì và chủ động trong cuộc sống, người phụ nữ tự nhiên sẽ toát lên sự xinh đẹp.”

#NẾU LÀ MỘT LOÀI HOA: “Tôi muốn là hoa tulip – loài hoa luôn thể hiện năng lượng tích cực và tươi tắn, và cũng mang ý nghĩa của sự “chiến thắng” khi có thể vượt qua những trở ngại và đạt được điều mình mong muốn.”

#TÔI MUỐN CHÚC: Hãy luôn mạnh khỏe, luôn xinh đẹp và luôn là chính mình, phụ nữ nhé!”

Estée Lauder

#TÔI ĐẸP NHẤT KHI: “Có đầy đủ sức khỏe, trí tuệ và hạnh phúc.”

#NẾU LÀ MỘT LOÀI HOA: Tôi chọn hoa lan, nó mạnh mẽ và sống bền bỉ ở tất cả khí hậu, môi trường sống.”

#TÔI MUỐN CHÚC: “Phụ nữ ơi, hãy không chỉ xinh đẹp, mà còn phải thật sự mạnh mẽ để đi tiếp trong những hành trình cuộc đời phía trước luôn nhiều chông gai và thử thách.”

ung thư vú

9,2% (15.229) là tỷ lệ số ca mắc mới bệnh ung thư vú không kể giới tính, độ tuổi

20,6% (15.229) là tỷ lệ số ca mắc bệnh ung thư vú là PHỤ NỮ

Ung thư vú đứng vị trí #1 đối với phụ nữ và là #4 trong 5 loại ung thư thường gặp nhất (ngoại trừ ung thư da không phải khối u ác tính)

(Theo nghiên cứu của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (WTO) năm 2018.)

ung thư vú

Năm 1992, Evelyn H. Lauder – Nhà sáng lập thương hiệu Estée Lauder đã đồng sáng tạo ra biểu tượng Nơ Hồng Chiến dịch Phòng ngừa bệnh Ung thư Vú của Tập đoàn Estée Lauder cũng chính thức được khởi xướng từ đó. Đây là phong trào dài hạn được tạo ra nhằm tiếp thêm hi vọng không chỉ cho những bệnh nhân mà hàng triệu người đang gián tiếp chịu ảnh hưởng từ căn bệnh này vào thời điểm bấy giờ. Một năm sau đó, bà thành lập Tổ chức Nghiên cứu Ung thư Vú (BCRF) – một tổ chức phi lợi nhuận gây quỹ chỉ dành riêng cho những nghiên cứu về ung thư vú với thông điệp Time To End Breast Cancer.

Đến nay, chiến dịch Nơ Hồng từ Estée Lauder đã hoạt động tại hơn 70 quốc gia toàn cầu, huy động hơn 76 triệu USD và 250 khoản tài trợ nghiên cứu y khoa đã được đầu tư thông qua quỹ BCRF với giá trị lên đến 62 triệu USD. Sự cống hiến của tập đoàn Estée Lauder vẫn không thay đổi và thậm chí ngày càng phát triển hơn, tạo ra sự đoàn kết toàn cầu trong cộng đồng để tôn vinh tất cả những ai đang là bệnh nhân và hy vọng đến một mục tiêu chung của chiến dịch Nơ Hồng: Đã đến lúc chấm dứt ung thư vú!

Bài viết và phỏng vấn độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Creative Director: HIEPLEDUC – Photo: THẠC TRƯỜNG GIANG – Production: JENNI VÕ, UYÊN VY – Text: HONG DANG – Graphic Designer: MIKE – Cám ơn Tập đoàn Estée Lauder Việt Nam Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam – BCNV đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chuyên mục này.

Đọc thêm: Estée Lauder giới thiệu Chiến dịch Ung thư vú 2020 dựa trên sức mạnh của sự đoàn kết

Comment