Annam Gourmet tổ chức chuỗi workshop cắm hoa gây quỹ Tháng Nơ Hồng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Annam Gourmet tổ chức chuỗi workshop cắm hoa gây quỹ Tháng Nơ Hồng

Nhân dịp tháng 10 – Tháng Nâng cao Nhận thức về Ung thư Vú trên toàn thế giới, Annam Gourmet tổ chức chuỗi workshop cắm hoa gây quỹ, với sự đồng hành của Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam.

Workshop cắm hoa gây quỹ hỗ trợ Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam (BCNV) tại 5 cửa hàng của Annam Gourmet đã diễn ra thành công với sự ủng hộ hết mình từ những khách hàng thân thiết cũng như các anh chị phóng viên, nhà báo và người ảnh hưởng nổi tiếng như chị Lâm Thúy Nhàn, người mẫu Bùi Linh Chi và nhà sáng tạo nội dung Sunhuyn.

Annam Gourmet tổ chức chuỗi workshop cắm hoa gây quỹ Tháng Nơ Hồng

Trong dự án lần này, Annam Gourmet mong muốn được góp sức vào chiến dịch của Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam, cũng như hành trình nâng cao nhận thức của chị em phụ nữ về căn bệnh này. 50% lợi nhuận từ việc bán vé và thùng gây quỹ tại các cửa hàng sẽ được đóng góp vào quỹ của Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam.

Với thông điệp ‘Together, we are One bouquet – Cùng nhau, chúng ta là một đóa hoa xinh đẹp”, Annam Gourmet khao khát xây dựng và nhìn thấy một xã hội trong đó phụ nữ Việt Nam luôn được công nhận và cùng nhau yêu thương, truyền cảm hứng, đóng góp để sống  khỏe mạnh và tích cực hơn mỗi ngày. Mỗi người phụ nữ là một bông hoa rực rỡ, cùng nhau chúng ta là một đóa hoa xinh đẹp nở rộ mỗi ngày.

Annam Gourmet tổ chức chuỗi workshop cắm hoa gây quỹ Tháng Nơ Hồng

Annam Gourmet trân trọng cảm ơn Japan Flower Trading Vietnam đã cùng đồng hành với chúng tôi xuyên suốt dự án và vô cùng tự hào khi đã trở thành một phần trong chiến dịch “Ngày hội Nón hồng 2022” của BCNV, đóng góp vào hành trình nâng cao nhận thức về ung thư vú cho chị em phụ nữ.

Cùng nhau, chúng ta là một đoá hoa xinh đẹp. Vì sức khỏe của phụ nữ Việt, cùng Annam Gourmet và Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam nâng cao nhận thức, tăng cường phát hiện sớm ung thư vú và nâng cao chất lượng cuộc sống cho phụ nữ mắc ung thư trong tháng 10 đầy ý nghĩa này!

Annam Gourmet tổ chức chuỗi workshop cắm hoa gây quỹ Tháng Nơ Hồng

Có thể bạn quan tâm:

Comment