Minh Xù tổ chức đêm nhạc chào đón tuổi mới

Vừa qua, MC Minh Xù đã tổ chức một đêm nhạc đặc biệt để chào mừng sinh nhật tại TP.HCM. Đêm nhạc đánh dấu một cột mốc tuổi mới của nam ca sĩ. Đồng thời cũng là cơ hội để Minh Xù gặp gỡ, giao lưu cùng đồng nghiệp, bạn bè.  

Góp mặt trong đêm nhạc là những khách mời nổi tiếng như: ca sĩ Ái Phương, Thảo Trang, Thái Trinh, Tăng Phúc, Khải Đăng, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng,… Những khách mời trong đêm nhạc đều là bạn bè gắn bó nhiều năm trong nghề với nam ca sĩ. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của gia đình Minh Xù, gồm ba mẹ, anh chị em và các cháu. 

Minh Xù tổ chức đêm nhạc chào đón tuổi mới


Minh Xù cũng chia sẻ mong muốn được tổ chức sinh nhật có sự tham gia của gia đình và bạn bè. Sau 2 năm ảnh hưởng vì đại dịch, anh đã quyết định tổ chức một đêm nhạc chào mừng sinh nhật vào năm 2022 để chung vui cùng mọi người. Tại đêm nhạc, Minh Xù trở về đúng với hình ảnh một ca sĩ với giọng hát sâu lắng của mình sau một quãng thời gian anh gắn bó với nghề dẫn chương trình.

Minh Xù tổ chức đêm nhạc chào đón tuổi mới

Đến nay, rất nhiều bài hát của Minh Xù vẫn luôn được khán giả yêu mến như: Một ngày mới, môi xinh nụ cười, gọi tên ngày mới… Hầu hết các ca khúc làm nên tên tuổi của anh đều mang năng lượng vui tươi, tích cực đúng như hình ảnh mỗi khi anh xuất hiện trên sân khấu. 

Minh Xù tổ chức đêm nhạc chào đón tuổi mới

Đêm nhạc còn có sự góp giọng của các ca sĩ khác như: Thảo Trang, Thái Trinh, Tăng Phúc, Phạm Đình Thái Ngân, Khải Đăng, nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, đã mang đến không khí gần gũi, ấm áp cho buổi tiệc sinh nhật.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: