Yên Concert – Bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn của Hoàng Dũng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Yên Concert – Bữa tiệc âm nhạc mãn nhãn của Hoàng Dũng

Tối ngày 15/10, Yên Concert của Hoàng Dũng đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM). Sự kiện quy tụ gần 5.000 khán giả, cùng dàn nghệ sĩ khách mời: Ưng Đại Vệ, Orange, GDucky và ban nhạc Màu Nước.

Trong đó, đông đảo đồng nghiệp cũng tới thưởng thức Yên Concert và ủng hộ Hoàng Dũng như Diva Hà Trần, Suboi, Chi Pu, JayKii, Suni Hạ Linh, AMEE, Phúc Du, Kai Đinh, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Á hậu Thùy Dung… Trong vòng 3 giờ đồng hồ, Hoàng Dũng đã hát live cùng ban nhạc gần 30 ca khúc trên sân khấu được dàn dựng cầu kỳ, chất lượng.

Yên Concert mở màn bằng chính intro của EP Yên và ca khúc Ném Câu Yêu Vào Không Trung phát hành gần đây. Khán giả choáng ngợp trước sân khấu được Hoàng Dũng cùng ê-kíp dựng hẳn một căn nhà thật hoành tráng với đầy đủ nội thất, có thể xoay 360 độ. Căn nhà cũng chính là bối cảnh chính của Yên Concert, được thêm vào những chi tiết rất mộc mạc, yên bình như lối đi nhỏ quanh co bằng gỗ, vườn hoa trước hiên hay khu rừng phía sau.

 Yên Concert của Hoàng Dũng

Sân khấu đẹp mộc mạc, không hào nhoáng, phô trương, đúng với concept “Yên” của Hoàng Dũng, nhưng vẫn đầy sự sáng tạo và lộng lẫy theo cách riêng. Được biết, sân khấu mất mất đến bảy ngày, với 30 nhân sự dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Dương Mai Việt Anh, để hoàn thành ngôi nhà xoay sống động, chân thật.

Chị Phan Tường, đại diện Double U – đơn vị đồng tổ chức Yên Concert cho biết ê-kíp Double U đã đặt bài toán mang lại cho khán giả những trải nghiệm hoàn hảo nhất không chỉ bằng phần nghe mà còn cả phần nhìn. Nhiều người cho rằng một ca sĩ Ballad chỉ cần đứng yên và hát; nhưng Hoàng Dũng và ê-kíp mong mỏi thay đổi quan điểm này. Ánh sáng, màu sắc cho đến ngôi nhà trên sân khấu được thay đổi phù hợp với từng tiết mục. “Ê-kíp đã cùng nhau nghe và tưởng tượng về trải nghiệm cảm xúc của khán giả trong từng điểm rơi cũng như điểm cao trào”.

 Yên Concert của Hoàng Dũng

Đạo diễn Dương Mai Việt Anh cho biết: “Để thực hiện tất cả phần dàn dựng phức tạp và liên tiếp trong show diễn mà không được có quãng thời gian chết sân khấu nào, chúng tôi đã phải tính rất nhiều phương án ‘câu giờ’ trong trường hợp gặp vấn đề. Nhưng rất may mắn, chúng tôi có một người nghệ sĩ chịu chơi và có một ekip thiện chiến, hùng hậu hỗ trợ”.

Không có MC, Hoàng Dũng là người trực tiếp dẫn dắt từng màn trình diễn của mình tại Yên Concert, bởi anh chính là người hiểu câu chuyện âm nhạc của mình hơn bất kỳ ai. Đêm concert đem đến đủ mọi cung bậc cảm xúc khác nhau cho khán giả, từ nhẹ nhàng, trong trẻo cho đến sâu lắng, buồn bã và cả thanh thản, bình yên.

 Yên Concert của Hoàng Dũng

Yên Concert là dự án mới nhất Double U hợp tác cùng Hoàng Dũng đồng tổ chức. Ngày 4/11 tới đây, Yên Concert sẽ đến với khán giả Thủ đô Hà Nội tại Cung Thể thao Quần ngựa. Ngoài Orange và GDucky, concert sẽ có thêm một khách mời đặc biệt hiện chưa công bố, và đơn vị tổ chức tiếp tục có ý tưởng cho một vài trải nghiệm đặc biệt và thú vị dành riêng cho khán giả Hà Nội, tuy nhiên, về cơ bản concert là một câu chuyện liền mạch và chặt chẽ, sẽ không thay đổi nhiều về thứ tự tiết mục.

Có thể bạn quan tâm:

Comment