Đẳng cấp đêm nhạc ĐÓA SEN QUYỀN LỰC - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đẳng cấp đêm nhạc ĐÓA SEN QUYỀN LỰC

Đêm nghệ thuật Queen Night by Whoo chủ đề Đóa Sen Quyền Lực do nhãn hàng mỹ phẩm Whoo tổ chức lần đầu tiên đã diễn ra 2 đêm tại Hà Nội và TP.HCM vào trung tuần tháng 1/2017 vừa qua. 

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_09

Đêm nhạc được dẫn dắt bởi MC kỳ cựu Quỳnh Hương cùng sự trình diễn của danh ca Lệ Quyên đã diễn ra liên tục trong 2 giờ đã đưa khách mời chìm đắm vào không gian âm nhạc với những tình khúc bất hủ.

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_11NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_18

Chương trình được thiết kế thành 3 chương, khắc họa hình ảnh cuộc đời người phụ nữ của nhãn hàng Whoo từ thời Xuân Sắc đến giai đoạn Tỏa Sáng khi họ đang ở đỉnh cao của sự vẹn toàn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Chương 1: Thời Xuân Sắc, khi người phụ nữ đang ở độ tuổi mộng mơ nồng nàn với những rung động đầu đời. Những ca khúc được trình bày mang tính chất nhẹ nhàng bay bổng như chính tâm hồn người phụ nữ thời son trẻ.

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_08 NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_10 NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_12

Chương 2: Đi Qua Sóng Gió Cuộc Đời, dù mỗi người phụ nữ xuất thân từ nhung lụa hay từ nội lực vươn lên thì đều phải đương đầu với những thử thách của cuộc sống, của sự bào mòn thời gian và của những mối tình đi qua đọng lại nhiều vương vấn. Giọng ca sâu lắng của Lệ Quyên đưa người nghe vào không gian âm nhạc đầy xúc cảm, nơi mà những trắc trở của cuộc đời được khắc họa trong các nhạc phẩm bất hủ. Đặc biệt, chương 2 đánh dấu sự xuất hiện của ca sĩ Lê Hiếu với những tình khúc lãng mạn, dịu ngọt như một món quà dành tặng cho một nửa xinh đẹp của thế giới trong khán phòng.

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_13 NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_14

Chương 3: Đóa Sen Quyền Lực, trong cuộc sống người phụ nữ của Whoo không thể từ chối được áp lực, nó đã trở thành điều hiển nhiên phải có. Điều quan trọng là chúng ta tìm kiếm được bí quyết cân bằng, trang bị nghị lực và sức mạnh để tiếp bước. Âm nhạc cũng là liều thuốc kỳ diệu để cân bằng tâm lý con người trong những giai đoạn gặp áp lực. Ngoài liệu pháp âm nhạc, nhãn hàng The history of WHOO là một trong những liệu pháp cân bằng giúp gìn giữ vẹn nguyên vẻ đẹp lý tưởng và đạt đến đỉnh cao quyền lực cho phái đẹp. Ở chương này không gian âm nhạc dường như thêm bùng nổ bởi các tình khúc được yêu mến nhất của “Nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên” và lưu lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người nghe một đêm nhạc đong đầy cảm xúc.

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_15 NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_16

 

Sân khấu của chương trình được chăm chút và thiết kế theo phong cách sang trọng và ấm cúng, tạo nên một không gian thưởng thức nghệ thuật gần gũi và khó quên. Mọi chi tiết đều được thiết kế để chiều lòng những khách mời khó tính nhất về nghệ thuật và gắn kết tình yêu giữa Whoo và các khách quý của mình.NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_17

——————–

Được thiết kế nhằm khắc họa 3 giai đoạn cuộc đời của người phụ nữ Whoo từ Xuân sắc, Sóng gió, đến Tỏa sáng, đêm nhạc mang đến thông điệp:  “Cho dù ở bất cứ thời khắc nào của cuộc đời, người phụ nữ vẫn luôn tỏa sáng như đóa sen ẩn chứa uy quyền chinh phục thế giới”.

——————–

Đêm nghệ thuật Queen Night by Whoo dự kiến sẽ là một sự kiện thường niên nhằm khẳng định đẳng cấp của nhãn hàng, chiêu đãi tâm hồn yêu nghệ thuật và đem đến cho các khách hàng cũng như các đối tác tiến lược của Whoo những trải nghiệm xứng tầm thượng lưu.

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_03NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_07

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_05NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_04NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_06

——————–

The history of Whoo là nhãn mỹ phẩm Đông y Hoàng Cung cao cấp đến từ Hàn Quốc – Kế thừa những công thức làm đẹp vốn chỉ dành riêng cho các Vương hậu Á Đông, hướng đến các khách hàng là những phụ nữ như Vương hậu thời hiện đại, đang trong thời kỳ tỏa sáng nhất của đời người.

NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_01NDN_Dem nhac Doa sen quyen luc_02

Có thể bạn quan tâm:

Rạng rỡ mùa lễ hội

Tinh chất tự sinh mới của Whoo ra mắt phiên bản cải tiến

 

Comment