Daikin Concert mang đến trải nghiệm âm nhạc độc đáo cho khán giả thủ đô

Đêm nhạc Daikin Concert mang tên “Để gió cuốn đi” sẽ được tổ chức vào ngày 13/1/2021 sắp tới hứa hẹn đem đến cho khán giả thủ đô những giai điệu nhạc Trịnh tươi mới trong những ngày năm mới cận kề.

Daikin Concert mang tên “Để gió cuốn đi”, là đêm nhạc Trịnh được nhạc sĩ – nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient – sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây. Chương trình có màn biểu diễn của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê. Bất ngờ thú vị là giọng ca trẻ tài năng Marzuz, lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

Daikin Concert đêm nhạc Trịnh Để gió cuốn đi

Tiếp nối những sự kiện ấn tượng đã được tổ chức như Daikin Giai điệu vàng, Daikin Wonderland, Daikin Hoài Vọng…, đêm nhạc “Để Gió Cuốn Đi” lần này diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đây sẽ là một điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý cho năm mới, đem tới một không gian âm nhạc kỳ diệu với sự hòa trộn của lời ca câu từ và cấu tứ giai điệu. Với tên gọi “Để Gió Cuốn Đi”, Daikin Concert truyền tải hơi thở của cuộc sống: Cơn gió thoảng qua kéo đi những muộn phiền, ưu lo để lại nơi đây một không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực. Đêm nhạc đánh dấu một dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới, một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của Daikin Việt Nam nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 đáng nhớ. Từ hành trình “Để Gió Cuốn Đi”, tất cả sẽ cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai.

Daikin Concert đêm nhạc Trịnh Để gió cuốn đi

Ca sĩ Thanh Lam

Daikin Concert đêm nhạc Trịnh Để gió cuốn đi

Ca sĩ Hà Trần

Nhạc mục của chương trình thể hiện sự thăng trầm của niềm vui và nỗi buồn của nhân sinh, cũng là suy ngẫm về chặng đường 25 năm mà Daikin Vietnam đã đi qua. Trong đó có các bài hát nổi tiếng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như “Ru đời đi nhé”, “Biết đâu nguồn cội”… Chương trình cũng mang đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ. Đây cũng là một cách thức tinh tế để cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Daikin Concert 2020 sẽ là trạm nghỉ chân, “Để Gió Cuốn Đi” những muộn phiền, những âu lo cuộc sống, để thêm “yêu ngày tới” và để “cuộc đời ta cứ vui”.

Daikin Concert đêm nhạc Trịnh Để gió cuốn đi

Ca sĩ Tùng Dương

Daikin Concert đêm nhạc Trịnh Để gió cuốn đi

Ca sĩ trẻ Marzuz

Ca sĩ Hà Lê

Trong nhiều năm qua, Daikin Vietnam được biết tới là một doanh nghiệp đạt được sự phát triển toàn diện và bền vững, không chỉ thành công trong kinh doanh mà còn là nhà bảo trợ cho các hoạt động xã hội và các chương trình văn hoá nghệ thuật. Trong đó, những sự kiện âm nhạc do Daikin Vietnam tổ chức nhằm tri ân khách hàng và đại lý trong các năm qua đã tạo nên sự đóng góp không nhỏ vào đời sống âm nhạc của khán giả Thủ đô, đồng thời khẳng định cho tính liên tục đổi mới, liên tục cải tiến của Daikin Vietnam.

Dự kiến, chương trình sẽ được livestream trực tiếp trên facebook page của Daikin Vietnam vào ngày 13/1/2021.