Bạn là người mang đến năng lượng cao hay thấp đến với mọi người?

Bạn là người mang năng lượng cao hay thấp?

Các nhà tâm lý học đã phân tích mức độ năng lượng của nhiều loại cảm xúc khác nhau, từ những cảm xúc tiêu cực, tổn thương cho đến những cảm xúc tích cực và dễ nuôi dưỡng nhất. Đâu là số điểm năng lượng của những cảm xúc rất đỗi bình thường của con người, để từ đó biết được bạn là người thuộc mức năng lượng cao hay thấp?

Đau buồn: 75

Đây là mức năng lượng của đau buồn, mất mát và phụ thuộc. Những người ở mức năng lượng này có cuộc sống thất vọng và dễ dẫn đến trầm cảm. Họ cũng thường sống trong dằn vặt, hối hận và đau buồn về quá khứ. Những người có năng lượng đau buồn thường có mức năng lượng khá thấp với con số 75.

Sợ hãi: 100

Những người này thường xuyên sợ hãi và đề phòng với những nguy hiểm, mối đe dọa bên ngoài thế giới. Nhưng nếu một người luôn để nỗi sợ lấn át sẽ không thể phát triển bứt phá trong cuộc sống. Sợ hãi cho phép năng lượng hướng về những nỗi lo lắng và mức năng lượng này ít có khả năng đưa họ trở thành một người có nguồn năng lượng cao hơn.

Bạn là người mang đến năng lượng cao hay thấp đến với mọi người?

Khát khao: 125

Những mong muốn, khát khao khiến chúng ta phải nỗ lực rất nhiều để đạt được mục tiêu và nhận được phần thưởng của mình. Đây cũng là một mức năng lượng gây nghiện. Nhưng không ai biết khi nào một ham muốn sẽ trở nên mạnh mẽ đến mức một người bất chấp tất cả mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Một mục tiêu cụ thể với ước mơ cháy bỏng có thể giúp chúng ta phát triển trên con đường đạt được thành tựu. Nhưng ham muốn và tham vọng quá mức có thể khiến chúng ta đi lệch hướng với những kỳ vọng thiếu thực tế.

Giận dữ: 150

Nếu ai đó có thể thoát ra khỏi chu kỳ của sự thờ ơ và tội lỗi và thoát ra khỏi sự kìm kẹp của sợ hãi, anh ta bắt đầu có ham muốn, và ham muốn mang đến sự thất vọng và sau đó là tức giận. Sự tức giận thường có thể dẫn đến sự phẫn uất và báo thù. Sự tức giận đến từ ham muốn vô độ có thể xuất phát từ mức năng lượng thấp hơn 150. Sự tức giận có thể dễ dàng dẫn đến hận thù, dần dần ăn mòn tâm lý của một người.

Trung lập: 250

Dưới mức độ 250 được cho là một nguồn năng lượng thấp. Ý thức của một người có mức độ năng lượng thấp hơn 250 có xu hướng rời rạc và cứng nhắc. Ngược lại, người có mức năng lượng từ 250 trở lên thường có một cái nhìn linh hoạt và không phân biệt đối với các vấn đề trong thế giới thực. Đạt đến mức năng lượng này có nghĩa là họ đã đạt được một trạng thái vững vàng trong tâm ý và không sợ thất bại. Đây cũng là mức năng lượng an toàn. Những người đạt đến mức năng lượng này rất dễ hòa đồng và khiến mọi người cảm thấy ấm áp và đáng tin cậy. Bởi vì họ không có ý định tranh chấp, cạnh tranh. Những người như vậy luôn bình tĩnh và điềm đạm. Bên cạnh đó, họ thường không ép người khác làm theo chỉ thị hay ý muốn cá nhân của chính mình.

Bạn là người mang đến năng lượng cao hay thấp đến với mọi người?

Sẵn sàng hành động: 310

Mức độ ý thức này có thể được xem như một cánh cửa dẫn đến một mức độ cao hơn. Những người ở mức độ bình tĩnh sẽ hoàn thành nhiệm vụ của họ một cách trung thực. Sự phát triển của những người ở cấp độ này sẽ biến họ trở thành những ứng cử viên cho sự tiến bộ của con người.

Những người có mức năng lượng trên 310 hoàn toàn cởi mở, chân thành và cũng dễ đạt được thành công về mặt xã hội. Họ luôn có thể giúp đỡ mọi người và đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội. Sau khi giải phóng niềm kiêu hãnh của mình, họ có thể nhìn thấy những điểm còn thiếu sót của bản thân và học hỏi từ những điểm mạnh của người khác.

Tình yêu: 500

Tình yêu theo nghĩa thông thường có thể dễ dàng mang mặt nạ của sự ghen tuông và lệ thuộc. Khi một tình yêu rơi vào hố sâu, nó có thể biến thành oán giận ngay lập tức. Tình yêu gây ra sự thù hẫn thì thường xuất phát từ lòng kiêu hãnh và chứng tỏ của một người hơn là tình yêu đích thực.

Tình yêu ở mức độ 500 là một tình yêu vô điều kiện và vĩnh cửu. Tình yêu này không bị dao động từ những yếu tố bên ngoài và luôn được nuôi dưỡng từ sự bao dung và thấu hiểu. Một tình yêu tích cực luôn tập trung vào mặt tốt của cuộc sống và làm tăng những trải nghiệm tốt đẹp. Đây là một mức năng lượng hạnh phúc và chỉ 0,4% người trên thế giới từng đạt đến mức độ ý thức này.

Niềm vui: 540

Khi tình yêu ngày càng trở nên vô hạn, nó bắt đầu phát triển thành niềm vui, hạnh phúc bên trong. Mức độ năng lượng 540 cũng là cấp độ cao có khả năng hồi phục và độc lập về tinh thần. Kể từ đây trở đi, đây chính là mức năng lượng của các vị hiền triết hay những người chuyên chữa lành cho người khác.  

Những người ở cấp độ này luôn đặc trưng bởi sự kiên nhẫn tuyệt vời, sự lạc quan bền bỉ và lòng trắc ẩn đối với những tình huống khó khăn. Và họ cũng có sự ảnh hưởng và lan tỏa tích cực đến với cộng đồng. Sự quan tâm và lòng trắc ẩn của họ sẽ mang lại tình yêu và hòa bình. Đối với họ, cuộc sống vô cùng hạnh phúc và đơn giản. Nhung điều này có thể là một “phép màu” đối với những người bình thường.

Bạn là người mang đến năng lượng cao hay thấp đến với mọi người?

Hòa bình: 600

Mức năng lượng này gắn liền với những mỹ từ không thể diễn tả được ở một người. Và chỉ một trong mười triệu người có thể đạt được trạng thái này. Một khi đạt đến mức năng lượng này, sự phân biệt giữa bên trong và bên ngoài sẽ biến mất. Và nhận thức của những người có mức năng lượng từ 600 trở lên sẽ như một chuyển động chậm, không có gì là cố định, mọi thứ đều trở nên sống động và tỏa sáng.

Mặc dù trong mắt người khác, thế giới vẫn vậy, nhưng trong mắt người này, thế giới là một dòng tiến hóa không ngừng nhảy múa hòa nhịp với sự tiến hóa của cội nguồn vũ trụ. Các tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc và kiến ​​trúc có mức năng lượng cao từ 600 đến 700 có thể tạm thời đưa chúng ta đến trạng thái vô vùng viên mãn và vĩnh hằng.

Hiện tại, mức độ năng lượng của các độc giả đang ở số điểm bao nhiêu? Mặc dù chúng ta không thể chế ngự toàn bộ những cảm giác tiêu cực khi vẫn đang sống trong một cuộc sống đầy rẫy ô nhiễm. Nhưng bạn cũng không thể xem thường và học cách điều chỉnh cảm xúc để nuôi dưỡng cho sức khỏe tinh thần của chính mình luôn được khỏe mạnh.

Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổng hợp | Ảnh: Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment