MC Tuyền Tăng hào hứng dẫn dắt podcast về tài chính dành cho giới trẻ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

MC Tuyền Tăng hào hứng dẫn dắt podcast về tài chính dành cho giới trẻ

Tuyền Tăng sẽ là Host của chương trình Money Fit – chuỗi podcast về tài chính dành cho giới trẻ của Tạp chí Nữ Doanh Nhân, sẽ được dự kiến phát sóng tập 1 vào ngày 16/1/2023 trên kênh Youtube chính thức của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Không còn quá xa lạ với các khán giả trẻ, Tuyền tăng vốn được biết đến là một nữ MC tài năng, luôn biến hóa đa dạng trong phóng cách lẫn lối dẫn dắt chương trình. Bên cạnh đó, cô còn là một gương mặt dẫn chương trình quen thuộc dành cho giới trẻ với nguồn kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Sắp tới, MC Tuyền Tăng lần đầu trở thành Host của một chuỗi podcast về tài chính dành cho giới trẻ, được tổ chức bởi Tạp chí Nữ Doanh Nhân, với tên gọi Money Fit.

MC Tuyền Tăng hào hứng dẫn dắt podcast về tài chính dành cho giới trẻ

Money Fit là chuỗi podcast về tài chính của Tạp chí Nữ Doanh Nhân, hướng đến đối tượng giới trẻ của thời đại mới, đang trên lộ trình hoạch định con đường tài chính của riêng mình. Podcast Money Fit mong muốn các độc giả trẻ có thể tìm ra được một câu chuyện tài chính vừa vặn với chính mình để tối ưu hóa kế hoạch cuộc đời của mỗi người. MC Tuyền Tăng sẽ cùng đồng hành xuyên suốt trong chuỗi podcast để khám phá những câu chuyện tài chính thú vị cùng các khách mời đến từ đa dạng lĩnh vực.

MC Tuyền Tăng hào hứng dẫn dắt podcast về tài chính dành cho giới trẻ

Money Fit dự kiến phát sóng tập 1 vào ngày 16/1/2023, lúc 13:30 trên kênh Youtube chính thức của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Chương trình sẽ được đăng tải dưới dạng video trên kênh Youtube chính thức của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN tại https://www.youtube.com/@NuDoanhNhanBusinessWoman, ngoài ra độc giả có thể nghe bản audio trên Spotify và Apple Podcast của tạp chí Nữ Doanh Nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment