Tạp chí Nữ Doanh Nhân ra mắt chuỗi talkshow LIFE MATTERS dành cho những người phụ nữ thời đại mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tạp chí Nữ Doanh Nhân ra mắt chuỗi talkshow LIFE MATTERS dành cho những người phụ nữ thời đại mới

Như slogan của chương trình – “Nơi vấn đề không còn là vấn đề”, talkshow LIFE MATTERS do Tạp chí Nữ Doanh Nhân thực hiện sẽ mang đến những câu chuyện cá nhân có thật từ những người phụ nữ kinh doanh, nghệ sỹ thành công luôn có năng lượng sống tích cực và lan toả năng lượng đó tới cộng đồng.

talkshow LIFE MATTERS tạp chí nữ doanh nhân

Được ra mắt trước thềm năm mới 2022, LIFE MATTERS là chuỗi talkshow trò chuyện khi khách mời là những nữ doanh nhân và những nghệ sỹ tràn đầy năng lượng sống tích cực, luôn có ý thức cao trong việc chăm sóc cuộc sống chất lượng hơn. Một doanh nhân và một nghệ sĩ, họ đại diện cho 2 ngành nghề, 2 thế giới sự nghiệp cũng như cuộc sống vốn dĩ đa dạng muôn màu. Từ đó, những góc nhìn đa chiều sẽ được mở ra, chúng ta sẽ có một cuộc trò chuyện đầy thú vị trong không gian ấm cúng, sang trọng và “cực chill”. Chương trình sẽ được đăng tải dưới dạng video trên kênh Youtube và podcast trên kênh Apple Podcast và Spotify cũng như các nền tảng mạng xã hội của tạp chí Nữ Doanh Nhân để đáp ứng nhu cầu xem và nghe mọi nơi mọi lúc của độc giả.

talkshow LIFE MATTERS tạp chí nữ doanh nhân

Trong chúng ta, ai cũng gặp phải vấn đề, nhất là phụ nữ thì những vấn đề càng đáng được quan tâm hơn. LIFE MATTERS – nơi chúng ta gặp gỡ những nữ doanh nhân, các nghệ sỹ tràn đầy năng lượng sống tích cực, mang những chia sẻ gần gũi và hữu ích, để sau mỗi cuộc trò chuyện, chúng ta tìm được chính mình ở đâu đó và rồi vấn đề… sẽ không còn là vấn đề nữa.

Khách mời là các nữ doanh nhân và các nhân vật nổi tiểng có tầm ảnh hưởng và kiến thức về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đặc biệt, họ luôn có năng lượng sống lạc quan, có cá tính và sẵn sàng bày tỏ quan điểm riêng, có phong thái ấn tượng và vẻ ngoài luôn tràn đầy “sức sống mới”. LIFE MATTERS hứa hẹn sẽ là chuỗi talkshow mang đến những câu chuyện bổ ích cho những ai đang quan tâm đến thế giới của những phụ nữ kinh doanh và đặc biệt đang trong quá trình thực hiện khao khát trở thành một nữ doanh nhân. Trong mỗi tập của chương trình, khách mời sẽ cùng với Host Hồng Trang bàn về một chủ đề mà hầu hết chúng ta và đặc biệt là phụ nữ đều đang quan tâm và loay hoay tìm câu trả lời.

talkshow LIFE MATTERS tạp chí nữ doanh nhân

Tập 1 của LIFE MATTERS vừa mở màn với sự xuất hiện của Nữ doanh nhân Lệ Thu – Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị Bệnh viện FV cùng Ca sĩ Thảo Trang với chủ đề “Sức khỏe thể chất và tinh thần” với đầy những trải nghiệm thú vị và đáng học hỏi.

Tập 2 của LIFE MATTERS với sự góp mặt của Nữ doanh nhân Thân Thục Quyên – CEO Sanouva Hotel và Ca sĩ Minh Xù với chủ đề “Cân bằng cuộc sống và công việc”. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ riêng tư từ hai vị khách mời đại diện cho những người đang phải mang nhiều trọng trách và đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau. Họ đã cân bằng sự nghiệp và cuộc sống như thế nào?

talkshow LIFE MATTERS tạp chí nữ doanh nhân

Tập 3 của LIFE MATTERS với sự góp mặt của Nữ doanh nhân Ashley Ngô và Ca sĩ Thái Trinh trong chủ đề “Quan niệm về thành công và thất bại”. Với hai khách mời thuộc hai lĩnh vực và trải nghiệm hoàn toàn khác nhau – Nữ doanh nhân Ashley Ngô và Ca sĩ Thái Trinh sẽ nói gì khi đứng trước hai khía cạnh thất bại và thành công?

Tập 4 của LIFE MATTERS với sự góp mặt của Nữ doanh nhân Lệ Thu – Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị Bệnh viện FV và Ca sĩ Võ Hạ Trâm trong chủ đề “Đối diện khủng hoảng”. Mỗi cá nhân, mỗi ngành nghề, mỗi cuộc đời đều sẽ gặp phải những trở ngại. Đối với Nữ doanh nhân Lệ thu và Ca sĩ Võ Hạ Trâm, họ đã trải qua những gì để có thể đứng lên sau bao trở ngại và tiếp tục sống kiên cường, vượt qua khủng hoảng?

Tập 5 của LIFE MATTERS với sự góp mặt của Nữ doanh nhân – Hoa hậu Thu Hoài và Ca sĩ Hải Yến trong chủ đề “Ứng biến hoàn cảnh mới”. Tập 5 của LIFE MATTERS không chỉ là những chia sẻ về cách thích nghi với mọi sự thay đổi ở hiện tại, đó còn là những câu chuyện đầy cảm xúc của 2 người phụ nữ rất mạnh mẽ cũng rất yếu mềm, rất bản năng và cũng rất lý trí: Nữ Doanh Nhân – Hoa hậu Thu Hoài và Ca sĩ Hải Yến.

LIFE MATTERS được phát sóng định kỳ vào tối Chủ nhật hàng tuần lúc 20:00 trên kênh Youtube của Tạp chí Nữ Doanh Nhân: www.youtube.com/tapchinudoanhnhan từ ngày 26/12/2021 với sự đồng hành của Bệnh viện FV và Tổng cục Du lịch Thái Lan – Văn phòng tại TP.HCM (TAT). Mời độc giả theo dõi fanpage của Tạp chí Nữ Doanh Nhân để cập nhật những thông tin nhanh nhất về chương trình.

Có thể bạn quan tâm:

Comment