Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Thủy Tiên được vinh danh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Thủy Tiên được vinh danh

Tạp chí Business of Fashion vừa bình chọn vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Thủy Tiên là một trong 500 người có ảnh hưởng đến nền công nghiệp thời trang thế giới.

Business of Fashion (BOF) là tạp chí chuyên đánh giá về ngành công nghiệp thời trang toàn cầu. BOF cho rằng ngành công nghiệp trị giá nghìn tỉ đô la này thực tế lại chỉ bị chi phối bởi ý tưởng, suy nghĩ và hành động của một nhóm những người trong ngành có tầm ảnh hưởng lớn. Do đó, hàng năm BOF bình chọn danh sách BOF 500. Đây được xem là bảng đánh giá chuyên nghiệp các nhân vật ưu tú nhất dựa trên hàng trăm đề cử của các thành viên BOF, các bảng đánh giá số liệu và những nghiên cứu trong suốt một năm.

BOF5001

Ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên.

Ông bà Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên – Chủ tịch và Tổng giám đốc Imex Pan Pacific Group (IPP) năm nay đã lọt vào danh sách BOF 500. IPP hiện phân phối hơn 28 thương hiệu thời trang quốc tế tại Việt Nam như Salvatore Ferragamo, Versace, Bally, Burberry, Rolex, Cartier cùng một số thương hiệu mới như Liu Jo, Weil, Paul and Shark… hay các thương hiệu thời trang tầm trung như Nike, GAP, Banana Republic, Diesel, Tommy Hilfiger…

Johnathan Hạnh Nguyễn Thủy Tiên

Thông tin trên Business of Fashion. Ảnh chụp màn hình.

Vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên được cho là đã thúc đẩy tăng trưởng mua sắm các mặt hàng cao cấp từ 15 – 20%. Được biết, tập đoàn IPP sẽ tiếp tục mang một số những thương hiệu tên tuổi như Marchesa, Jonathan Simkhai, Jimmy Choo, Elie Saab… thông qua hình thức cửa hàng bán lẻ trong thời gian tới.

Trong bảng danh sách BOF 500, Mỹ đứng đầu với 157 nhân vật, sau đó là Anh với 127 nhân vật. Ở châu Á, Trung Quốc là nước có nhiều người lọt top nhất.

Johnathan Hạnh Nguyễn Thủy Tiên

Nữ doanh nhân Thủy Tiên xuất hiện trong lễ khai trương thương hiệu thời trang Liu-Jo của Ý.

Mới đây, ngay sau khi được tạp chí BOF vinh danh, nữ doanh nhân Thủy Tiên vừa xuất hiện trong lễ khai trương thương hiệu thời trang Liu-Jo của Ý đã có mặt tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Jonathan Hạnh Nguyễn: Sẽ có TTTM gấp ba lần Tràng Tiền

CEO, Công ty Maison, Phạm Thị Mai Son: Bản năng trời phú

“Xem luôn, mua ngay”: Chiêu mới của thời trang cao cấp

Comment