MetaScent hợp tác với họa sĩ Nguyễn Hoàng Ngân - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

MetaScent hợp tác với họa sĩ Nguyễn Hoàng Ngân

Triển lãm cá nhân tiếp theo của nữ hoạ sĩ, nhà thiết kế thời trang Nguyễn Hoàng Ngân mang tên “The Fairytale Garden” – Vườn Thần Tiên, được diễn ra từ ngày 07/01-15/01/2023 tại Sofitel Saigon Plaza Hotel do Luxuo Vietnam tổ chức.

Được biết, trong lần quay trở lại này, Nguyễn Hoàng Ngân đã kết hợp với thương hiệu nước hoa MetaScent để sáng tạo nên chai nước hoa Fairytale Garden phiên bản giới hạn với mùi hương của khu vườn thần tiên, một điểm chạm cuối cùng để hoàn thiện trải nghiệm của cả 5 giác quan trong hành trình đi vào không gian cổ tích của triển lãm.

MetaScent hợp tác với họa sĩ Nguyễn Hoàng Ngân sáng tạo nước hoa Fairytale Garden

Mùi hương của Fairytale Garden mở đầu nồng nhiệt và tươi sáng với hoa cam nở rộ, quýt Mandarin và quả mơ, rồi chuyển tiếp đến tầng hương giữa của những loài hoa. Được biết, hoa là một chủ đề yêu thích trong những sáng tác của Nguyễn Hoàng Ngân và mùi hương này đã chuyển tải trọn vẹn nguồn cảm hứng ấy với sự lộng lẫy của hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, sự dịu dàng của hoa nhài, nét tinh nghịch của thủy tiên, và một cái chạm nhẹ Đông phương của quế hoa.

Vương vấn đến sau cùng và khép lại êm ái là hương gỗ tuyết tùng, rêu cây và hổ phách. Mùi hương này được thương hiệu ví như hình ảnh của chiếc đồng hồ điểm lúc nửa đêm khi nàng công chúa rời khỏi vũ hội, cô lắng nghe tiếng nhạc xa dần, trong lòng gợn lên chút tiếc nuối mơ hồ vì một điều thực sự đẹp đẽ đã vừa qua đi.

MetaScent hợp tác với họa sĩ Nguyễn Hoàng Ngân sáng tạo nước hoa Fairytale Garden

“Những bức tranh của Nguyễn Hoàng Ngân đã đem lại cho tôi một nguồn cảm hứng để sáng tạo nên mùi hương của “Fairytale Garden”. Ngân đã cho tôi xem những bức tranh khiến tôi nhớ về một câu chuyện cổ của Hans Christian Andersen mà tôi từng đọc khi còn bé, Little Ida’s Flowers. Những bông hoa khiêu vũ trong một vũ hội, thì hẳn mùi hương của đêm dạ tiệc ấy phải rực rỡ, mê say mà cũng bí ẩn biết bao. Tôi đã đặt vào sáng tạo này những loài hoa với tính cách mùi hương rất khác nhau, mỗi loài một vẻ, tất cả để tạo nên một khu vườn thần tiên tuyệt đẹp.

MetaScent được thành lập bởi hai người phụ nữ, và chúng tôi cũng như Nguyễn Hoàng Ngân, là những người phụ nữ đam mê cái đẹp, theo đuổi và sáng tạo cái đẹp. Tôi nghĩ rằng chính sự rung cảm trước những điều đẹp đẽ đã dẫn chúng tôi đến sự hợp tác thú vị này”.

MetaScent hợp tác với họa sĩ Nguyễn Hoàng Ngân sáng tạo nước hoa Fairytale Garden

Được biết, trong số 100 chai nước hoa Fairytale Garden được làm ra bởi thương hiệu MetaScent, có 1 chai đặc biệt hơn với phần thân chai được đính kết thủ công hoàn toàn bằng đá và pha lê, tạo hình khu vườn thần tiên với điểm nhấn là một nàng tiên hoa đang bay lượn. Đây cũng là chai nước hoa được trưng bày trong khuôn khổ của Triển lãm The Fairytale Garden ngày 7-8/1/2022 tại khách sạn Sofitel, TP.HCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment