Viktor & Rolf trình làng bộ sưu tập nước hoa mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Viktor & Rolf trình làng bộ sưu tập nước hoa mới

Vừa chính thức ra mắt, thương hiệu nước hoa quốc tế Viktor & Rolf nhận được sự quan tâm và chào đón của giới mộ điệu Việt Nam. Cũng vào dịp này, thương hiệu đã trình làng hai bộ sưu tập mùi hương đình đám là Flowerbomb dành cho phái đẹp và Spicebomb dành cho phái mạnh.

Viktor & Rolf

Mang đậm phong cách hương thơm phương Đông, hai mùi hương nước hoa Flowerbomb EDP và Flowerbomb Dew trong bộ sưu tập Viktor & Rolf Flowerbomb được hình thành từ hàng loạt loài hoa gây nghiện và gợi cảm. Các thành phần đặc trưng xuyên suốt bộ sưu tập chính là hoa hồng, hoa lan Nam Phi, hoa diên vĩ hay nhài sambac; điểm xuyết thêm một số làn hương ấn tượng là xạ hương hay hoắc hương.

nước hoa Viktor & Rolf Flowerbomb

Ngoài ra, sự gợi cảm thuần khiết và mơ mộng của bộ sưu tập mùi hương Viktor & Rolf Flowerbomb được thể hiện rõ nét qua thiết kế chai lộng lẫy, tựa như một viên kim cương với những đường vát sắc nét cùng tông màu nhẹ nhàng.

nước hoa Viktor & Rolf Flowerbomb

Mạnh mẽ và quyến rũ. Mùi hương nước hoa Spicebomb chính là “quả bom” đầy mê hoặc dành cho phái mạnh. Thiết kế chai đã mô tả chân thực và rõ nét sự bùng nổ của hương thơm Spicebomb mà nó chứa đựng với các nguyên liệu thuần phương Đông chính là gỗ và loại gia vị khác như tiêu, quế, dầu tràm,…

Mô phỏng nét tính cách chân thực và gai góc của từng chàng trai, Viktor & Rolf đã hào phóng đem đến ba hương thơm khác nhau là Spicebomb EDT, Spicebomb Night Version EDP và Spicebomb Extreme.

Gian hàng Viktor & Rolf tại Tầng 1, TTMS Takashimaya.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment