Phong trào sống tốt lớn nhất nhân loại diễn ra tại Banyan Tree Lăng Cô

Nhằm lan tỏa năng lượng tích cực đến với cộng đồng sau một quãng thời gian đầy biến động và thách thức vừa qua, Banyan Tree Lăng Cô đã đồng hành cùng Đại sứ Global Wellness Day Việt Nam – Henri Hubert tổ chức “Ngày hội Sức Khỏe Toàn Cầu – Global Wellness Day 2022” (GWD), được xem một hoạt động cổ vũ phong trào sống tốt lớn nhất của nhân loại.

Khởi đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2012, và được tổ chức vào thứ 7 tuần thứ hai của tháng 6 hàng năm, chương trình phi lợi nhuận GWD đã lan truyền đến hơn 110 vùng quốc gia và lãnh thổ khắp thế giới trong một thập kỷ qua, và trở thành một trong những phong trào sống tốt lớn nhất của nhân loại. GWD được hình thành với mục đích giúp mọi người nhận thức được giá trị của cuộc sống với khẩu hiệu “Một ngày có thể thay đổi cả cuộc sống của bạn“, đó là khi chúng ta dành trọn một ngày để tạm dừng vòng quay cuộc sống, thoát khỏi những căng thẳng, bỏ đi những thói quen xấu, nghĩ về sức khỏe bản thân, tận hưởng cuộc sống, và chúng ta sẽ tìm được bình an nội tại, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm.

Global Wellness Day 2022 diễn ra tại Banyan Tree Lăng Cô

Đây cũng chính là những giá trị nền tảng của thương hiệu nghỉ dưỡng “siêu sang” Banyan Tree, vốn nổi tiếng với những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe hàng đầu: từ những liệu pháp trị liệu trứ danh tại Banyan Tree Spa cho đến bộ sưu tập 10 căn Biệt thự có Hồ bơi riêng Wellbeing (Wellbeing Pool Villa), là sự dung hòa hoàn hảo giữa một kỳ nghỉ dưỡng bên biển đẳng cấp và những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.

Global Wellness Day 2022 diễn ra tại Banyan Tree Lăng Cô

Vào ngày 11/6 vừa qua, cùng với sự góp mặt của đại sứ Global Wellness Day Việt Nam Henri Hubert, Banyan Tree Lăng Cô đã tổ chức “Ngày Hội Sức Khỏe Toàn Cầu – Global Wellness Day 2022” với lịch trình hoạt động wellness đặc sắc, đầy cảm hứng và hoàn toàn miễn phí từ khi bình minh vừa ló dạng cho đến khoảnh khắc hoàng hôn.

Hoạt động chính của GWD 2022 tại Banyan Tree Lăng Cô năm nay là lớp “Yoga Hatha & Hơi Thở Đại Dương” diễn ra trên bãi biển Cảnh Dương nguyên sơ, với sự tham gia của gần 70 người. Ngay từ sáng sớm, bờ biển Cảnh Dương đã bừng sáng với màu hồng cánh sen Magenta, sắc màu chủ đề của GWD 2022, khơi gợi những suy nghĩ tích cực, những niềm cảm hứng mới để thay đổi bản thân và hướng đến những điều tốt đẹp. Ngoài ra, khách đến với Banyan Tree Lăng Cô vào ngày GWD còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động miễn phí và thú vị khác như lớp Yoga Giãn Cơ, Pranayama & Thiền, Thái Cực Quyền, Nghi lễ Hoàng Hôn Banyan Tree và lớp Wellness Dancing vào buổi tối.

Đặc biệt hơn, mỗi khách tham dự chuỗi hoạt động GWD 2022 tại Banyan Tree Lăng Cô đều sẽ có cơ hội được nhận một bộ quà tặng bao gồm áo thun, bình nước thể thao được trang trí bằng logo và màu hồng Magneta đặc trưng của Global Wellness Day, như một lời gợi nhắc về triết lý sống tốt mỗi ngày, cũng như lan tỏa và nhân rộng phong cách sống tốt đẹp này đến với cộng đồng.

Global Wellness Day 2022 diễn ra tại Banyan Tree Lăng Cô

Có thể bạn quan tâm: