Penfolds ra mắt Venture Beyond 2023 mới

Penfolds ra mắt Venture Beyond 2023 mới

Sau chuyến du hành vũ trụ với chủ đề thương hiệu toàn cầu ‘Venture Beyond’ đầu tiên vào năm 2022 thành công, Penfolds đã giới thiệu “Venture Beyond 2023” với chủ đề phiêu lưu và thám hiểm biển sâu.

Sự ra mắt của Venture Beyond 2023 bao gồm việc phát hành hộp quà phiên bản đặc biệt cho một số loại rượu Penfolds chọn lọc. Các dòng sản phẩm Bin 389 Cabernet Shiraz 2021, Bin 28 Shiraz 2021 và Penfolds Max đều có sẵn trong hộp quà có các tác phẩm nghệ thuật về biển và đề cập đến chủ đề khám phá đại dương. Đáng chú ý, hộp quà phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm Penfolds Max có thể tái chế hoàn toàn và hộp quà dành cho Penfolds Bin 389 Cabernet Shiraz 2021 và Bin 28 Shiraz 2021 được làm bằng 75% vật liệu tái chế.

Penfolds giới thiệu Venture Beyond 2023

Kristy Keyte, Giám đốc bộ phận tiếp thị của Penfolds cho biết: “Chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới chủ đề mới Venture Beyond 2023. Chuyến phiêu lưu mới nhất của chúng tôi tiến ra biển sâu là một minh chứng cho điều này, cho phép chúng tôi kích hoạt các giá trị thương hiệu của mình theo những cách bất ngờ, sáng tạo và nhất quán trên các nền tảng toàn cầu.”

Để mang chủ đề khám phá biển sâu vào cuộc sống, Mikaela Stafford, nghệ sĩ sáng tạo công nghệ kỹ thuật số đã diễn giải khái niệm Venture Beyond với tư duy hóm hỉnh và mang tính phiêu lưu, sử dụng các kỹ năng về đồ họa chuyển động 3D và mô hình hóa. Tác phẩm nghệ thuật tận dụng các chủ đề xoay quanh việc khám phá biển, dám cất bước tới những nơi mà các thương hiệu rượu vang khác chưa từng trải nghiệm trước đây.

Penfolds giới thiệu Venture Beyond 2023

Suy ngẫm về chủ đề mới, Mikaela Stafford cho biết: “Công việc của tôi cốt lỗi là tạo ra một sự giao thoa giữa công nghệ và thiên nhiên, cố gắng tìm cách dung hòa sự đối lập giữa hai bên. Với ý tưởng là “Venture Beyond”, tôi muốn tạo ra một nơi mang cảm giác dễ dàng khám phá. Mỗi khi bạn nhìn vào nó, bạn sẽ nhận thấy điều gì đó khác biệt – một điều vừa có cảm giác quen thuộc nhưng cũng rất mới mẻ.”

Có thể bạn quan tâm:

Comment