“Đẹp trọn vẹn” theo cách của phụ nữ từng thời kỳ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Đẹp trọn vẹn” theo cách của phụ nữ từng thời kỳ

Chiến dịch “Tháng 3 – Phụ nữ cùng Ngọc Dung” của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung (TMV) đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ các tín đồ làm đẹp và trở thành thông điệp “hot” nhất vừa qua.

Hệ thống TMV Ngọc Dung – thương hiệu 24 năm kinh nghiệm tạo dấu ấn với bộ ảnh “Đẹp trọn vẹn” – nằm trong chiến dịch cùng tên. Tập trung khắc họa sự khác biệt về phương thức, quan niệm cũng như mục tiêu làm đẹp của phụ nữ qua các thời kỳ lịch sử.

Vì sao phụ nữ thời nào cũng cần “đẹp trọn vẹn”?

Trong suốt thời gian chào mừng tháng 3, tháng của phái đẹp, Hệ thống TMV Ngọc Dung đã rất thành công trong việc truyền tải thông điệp “Phụ nữ đẹp trọn vẹn” đến với cộng đồng bằng việc khắc họa hình ảnh phụ nữ làm đẹp qua các thời kỳ: Thập niên 40, thập niên 60 và thời hiện đại. Làm đẹp đối với người phụ nữ không còn dừng lại ở việc giữ chồng. Sâu xa hơn, việc làm đẹp còn mang đến một góc nhìn mới về một tư tưởng mang tính thời đại và một vị thế mới của người phụ nữ trong xã hội.

“Đẹp trọn vẹn” theo cách của phụ nữ từng thời kỳ

Phụ nữ thời phong kiến với khuôn mặt trái xoan, lông mày lá liễu là vẻ đẹp phúc hậu, vượng tướng.

“Đẹp trọn vẹn” theo cách của phụ nữ từng thời kỳ

Ở giai đoạn này, phụ nữ làm đẹp để giữ đức lang quân.

“Đẹp trọn vẹn” theo cách của phụ nữ từng thời kỳ

Đến giai đoạn thập niên 40 – thời kỳ của dưỡng sắc thiên nhiên: Gội đầu bồ kết, vẽ chân mày bằng than. Đẹp trọn vẹn để hôn nhân thêm phần viên mãn.

Khi nói về vẻ đẹp phụ nữ, chúng ta không còn dùng mỗi từ “đẹp” để khắc họa nên vẻ đẹp đó.

Thời của phụ nữ thập niên 60 với mái tóc uốn lọn bồng bềnh, đôi môi đỏ rực, cặp lông mày đậm màu cá tính. Đẹp trọn vẹn là đẹp vì chính mình, không vì ai khác.

Phụ nữ của thời kì hiện đại làm đẹp để thành công, có chỗ đứng trong xã hội.

Trong thời đại hội nhập ngày nay, khi nói về vẻ đẹp phụ nữ, chúng ta không còn dùng mỗi từ “đẹp” để khắc họa nên vẻ đẹp đó, mà phải là cụm từ “Đẹp Trọn Vẹn”. Nhưng, những giá trị chuẩn mực “khuôn vàng thước ngọc” thuở xưa vẫn luôn được lưu giữ.

Phụ nữ “đẹp trọn vẹn” cùng Ngọc Dung

“Đẹp trọn vẹn” theo cách của phụ nữ từng thời kỳ

Hệ thống TMV Ngọc Dung tự hào vì đã đồng hành cùng hàng triệu nhan sắc Việt, giúp họ viết nên biết bao câu chuyện với hồi kết viên mãn.

Trên hành trình chinh phục khái niệm “Đẹp Trọn Vẹn” của phụ nữ Việt, với vai trò nòng cốt của mình,Hệ thống TMV Ngọc Dung là thương hiệu làm đẹp luôn đồng hành và tiếp thêm cảm hứng sống tự tin, biết yêu thương bản thân cho những người phụ nữ Việt Nam. Với mong muốn tất cả phụ nữ Việt Nam hãy thoải mái tận hưởng chuyện “làm đẹp” như một đặc quyền. Hệ thống TMV Ngọc Dung đã biến định nghĩa “Đẹp trọn vẹn” trở thành thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc và gần gũi hơn với phụ nữ Việt. Đây chính là một lời kêu gọi mạnh mẽ, với những điểm chạm chung rất đặc biệt đó là: “Phụ nữ thời nào cũng khát khao đẹp trọn vẹn”.

Độc giả quan tâm thêm về chiến dịch, có thể tham khảo tại
Website: Thammyvienngocdung.com, Fanpage: Ngoc Dung Beauty.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment