Calvin Klein đánh dấu kỷ nguyên mới của Denim Thu Đông 2022

Calvin Klein đánh dấu kỷ nguyên mới của BST Denim Thu Đông 2022

Ngày 2/12/2022 vừa qua, Calvin Klein vừa tổ chức sự kiện tôn vinh, đánh dấu một kỷ nguyên mới của Denim trong quá trình phát triển của thương hiệu này tại TTTM Crescent Mall, TP.HCM.

Sự kiện diễn ra với phần biểu diễn âm nhạc của DJ Mie và có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt gồm: Doanh nhân Louis Nguyễn, ca sĩ Phương Ly, MIN, Isaac, Typh 16, Cô Em Trendy Khánh Linh, Jun Phạm, stylist Kye Nguyễn và những tên tuổi nổi bật của làng thời trang như: Võ Cảnh, Đồng Ánh Quỳnh, Trang Bùi, Brian Tran,… với những bộ trang phục đậm chất Calvin Klein.

Calvin Klein đánh dấu kỷ nguyên mới của Denim Thu Đông 2022

Lấy tinh thần của BST Denim 90’s Straight làm tâm điểm, CK tạo sự liên kết giữa các cá thể độc lập bằng cách đưa những khách mời cùng hòa mình vào bầu không khí nghệ thuật của âm nhạc và thời trang. Trong sự kiện lần này, CK cũng đánh dấu sự trở lại của mình sau khoảng thời gian đại dịch với nét chấm phá của Pop Up trưng bày các dòng sản phẩm biểu tượng của thương hiệu.

Calvin Klein đánh dấu kỷ nguyên mới của Denim Thu Đông 2022

Với không gian mở, CK truyền tải những thông điệp và hình ảnh của các gương mặt nổi bật đại diện cho chiến dịch Thu Đông toàn cầu, kết hợp các hiệu ứng ánh đèn flash tại Infinity Room. CK đã dẫn lối người xem vào “chuyến du hành” mang đậm sự phá cách và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Calvin Klein đánh dấu kỷ nguyên mới của Denim Thu Đông 2022

Với tiêu chí mang phong cách thời trang tối giản đến gần hơn nữa với các khách hàng, Stylist Kye Nguyễn đã có buổi trao đổi về cách mix match cùng sự trình diễn của các người mẫu đã tạo nên một buổi tiệc thời trang phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh của thương hiệu này.  

Được biết, thương hiệu Calvin Klein sẽ tiếp tục phát triển và làm mới các sản phẩm thời trang biểu tượng Denim của mình. Các thiết kế được cân chỉnh từng chi tiết cùng những chỉ số Denim mới ra mắt được hệ thống hóa để tạo ra sự vừa vặn cho nhiều vóc dáng và cơ thể của khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment