Miss Dior Rose Essence – Những đóa hồng xinh đẹp xứ Grasse - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Miss Dior Rose Essence – Những đóa hồng xinh đẹp xứ Grasse

Nước hoa Miss Dior Rose Essence được chân cất cẩn thận với mùi hương tuyệt dịu của các đóa hồng xứ Grasse như đưa cả mùa xuân về trên da nàng. Mùi thơm tinh tế, quyến rũ cũng báo hiệu thời khắc của những đóa hồng rực sắc, khiến nàng đắm chìm, mê mẩn đến nốt hương cuối cùng.

Miss Dior Rose Essence: Những đóa hồng xinh đẹp của xứ Grasse

Câu chuyện về đài phun nước đẫm hương hoa xứ Grasse

Cơn mưa mùa hạ trút xuống những cánh đồng hoa hồng xinh đẹp trong thời điểm thu hoạch tỏa hương, thơm ngát. Hương thơm nồng nàn của những đóa hồng hòa quyện vào nước mưa và lưu hương vào các dòng chảy của đài phun nước tại Grasse làm chúng thấm đẫm hương hoa một cách say đắm.

Miss Dior Rose Essence: Những đóa hồng xinh đẹp của xứ Grasse

Huyền thoại đã và đang được hồi sinh qua hương nước hoa Miss Dior, đứa con của vùng đất Provence thông qua Christian Dior, người đã chính tay gieo trồng những đóa hồng cùng người em gái yêu thương, Catherine. Ngày nay, những đóa hồng lại một lần nữa bừng nở tại tâm nốt của Miss Dior Rose Essence.

Mùa Xuân đã đến nơi đây, bừng nở dưới hình ảnh của những đóa hồng tháng Năm xứ Grasse, còn được biết đến với tên gọi Hoa Hồng Centifolia. Mùa thu hoạch diễn ra vội vã, những đóa hồng được hái và vận chuyển thật nhanh, để từng bước tạo nên thành phẩm nước hoa Centifolia. Loại nước thơm này đã từng quý đến nỗi những người phụ nữ trong làng chỉ chia sẻ cho nhau và giữ riêng cho nhu cầu cá nhân trong làng.

Miss Dior Rose Essence: Những đóa hồng xinh đẹp của xứ Grasse

Ngày nay, lần đầu tiên, Dior đã quyết định sử dụng toàn bộ hoa hồng tháng Năm thu hoạch được tại Domaine de Manon, để chưng chất thành nước hoa. Đây được xem là một huyền thoại độc nhất vô nhị từ Nhà Dior thông qua sản phẩm Miss Dior Rose Essence, được giới thiệu như một hương nước hoa niên vụ và linh hoạt phản ánh những đặc điểm riêng của từng vụ thu hoạch khác nhau.

Hoa hồng tháng Năm: Trao trọn tất cả cho Miss Dior

Carole Biancalana, nhà chế tạo nước hoa, người điều hành “Domaine de Manon”, là người đầu tiên có được thỏa thuận độc quyền với nhà Dior vào năm 2006. Ngày nay, Carole đã tiến một bước tiến xa hơn với Diorr thông qua toàn bộ vụ thu hoạch hoa hồng tháng 5 hàng năm, đều dành trọn cho Miss Dior Rose Essence. Sản lượng thu được từ kỹ thuật chiết xuất chưng cất thủy tinh chính là điều làm nên sự quý giá của loại tinh chất hoa hồng này, vì trên thực tế, tùy thuộc vào vụ thu hoạch, cần đến 1kg hoa hồng Centifolia để tạo ra 1 lít nước hoa hồng. Mỗi năm, tùy thuộc vào sự thay đổi của khí hậu và thời vụ, mà số lượng nước hoa sẽ trở nên vô cùng quý giá.

Nhằm tôn vinh sắc thái độc đáo của những người phụ nữ xứ Grasse, Miss Dior Rose Essence đã kể lên trọn vẹn câu chuyện về vẻ đẹp của bông hồng tháng Năm với niềm hân hoan vô hạn. Lớp nhung gợi cảm của những cánh hoa, màu xanh lá cây tinh tế của thân cây và những điểm nhấn mạnh mẽ của vùng đất Grasse – Miss Dior Rose Essence – đa khía cạnh, lấp lánh, vui tươi.

Miss Dior Rose Essence: Những đóa hồng xinh đẹp của xứ Grasse

Miss Dior Rose Essence tôn vinh tinh hoa của hoa hồng Centifolia bằng cách khoác lên mình những nốt hương xanh sống động và xạ hương gợi cảm, với đỉnh cao là  hương hoa hồng và một chút hoa phong lữ. Nước hoa trở nên tròn trịa, mềm mại và thấm đẫm nốt hương cuối với hương cỏ Vetiver, hoắc hương và hương Guaiac mạnh mẽ. Mang trong mình sự tự nhiên, Miss Dior Rose Essence sở hữu thành phần cồn thấp hơn thông thường, nhưng vẫn nồng nàn và lưu hương.

Những đóa hồng bền vững

Từ năm 2021, tất cả mọi thành phần được thu hoạch từ hoa hồng Centifolia đều được tận dụng. Nhằm tôn vinh vẻ đẹp, nét truyền thống của những đóa hồng với đầy sự tôn trọng dành cho vùng đất Grasse, Miss Dior Rose Essence đã mặc lên mình một cam kết bền vững.

Hộp đựng Miss Dior Rose Essence là thành phẩm từ giấy tái chế và cellulose của các cánh hoa hồng phế phẩm từ vụ mùa thu hoạch tháng 5 năm 2021 tại Domaine de Manon. Những đóa hồng được sử dụng trong một hệ sinh thái hoàn hảo, không để lại bất cứ lãng phí gì, từ giọt cuối cùng được chưng cất cho đến cánh hoa cuối cùng rơi xuống.

Miss Dior Rose Essence: Những đóa hồng xinh đẹp của xứ Grasse

Với cam kết bền vững trong thiết kế chai chứa 25% thủy tinh tái chế, được thổi cực kỳ mỏng, đồng thời khoác lên mình họa tiết nanh sói (houndstooth) mang tính biểu tượng. Một chi tiết quan trọng khác là tên gọi Miss Dior Rose Essence được chạm khắc thủ công trên thân chai, mang đến cho chai nước hoa đặc điểm tinh xảo như một bộ suit cầu kỳ, đồng thời được đặt trong một vỏ hộp được làm 100% từ sợi tre và bã mía. Ngoài ra, chiếc nơ với logo gắn trên cổ chai là lời gợi nhắc về những bao tải đay đựng đầy cánh hoa trong những vụ mùa thu hoạch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment