ZO Skin Health ra mắt tem chống hàng giả mới để bảo vệ người tiêu dùng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

ZO Skin Health ra mắt tem chống hàng giả mới để bảo vệ người tiêu dùng

Từ ngày 1/1/2023, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy – Đơn vị phân phối độc quyền ZO Skin Health tại Việt Nam ra mắt tem chống hàng giả phiên bản mới nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Đồng thời, công ty cũng giới thiệu dòng serum ngăn ngừa lão hoá mới.

ZO Skin Health ra mắt tem chống hàng giả mới

ZO Skin Health là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Hoa Kỳ. Các sản phẩm của nhãn hiệu này đã được Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2010. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm ZO Skin Health đang được đăng bán trái phép trên nhiều trang thương mại điện tử (TMĐT) và website. Các sản phẩm của thương hiệu này bị mạo danh và giả mạo giấy tờ là đại lý của công ty Hoàng Huy với nguồn gốc xuất xứ cùng tem bị làm giả tinh vi. Được sự ủy quyền của thương hiệu ZO Skin Health, công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy quyết định cho ra mắt bộ tem chống hàng giả phiên bản mới để bảo vệ người tiêu dùng.

ZO Skin Health ra mắt tem chống hàng giả mới để bảo vệ người tiêu dùng

Ở mẫu tem chống hàng giả mới, dãy hologram có màu vàng và được khắc laser chữ “HOÀNG HUY” ngay giữa nền tem hoa văn. Đặc biệt, khi soi đèn flash hoặc tiếp xúc ánh sáng trực tiếp, tem mới sẽ óng ánh điểm phát sáng, hiện cụm chữ ngẫu nhiên “Security hoặc Hàng thật hoặc Original”. Ngoài ra, tem chống hàng giả phiên bản mới của ZO Skin Health cho phép kiểm tra hàng thật và giả thông qua tin nhắn SMS hoặc qua quét mã QR code xác thực theo hướng dẫn trên sản phẩm.

ZO Skin Health ra mắt serum ngăn ngừa lão hoá mới

Công ty TNHH Mỹ phẩm Hoàng Huy giới thiệu sản phẩm serum chống lão hoá mới Illuminating AOX Serum đến từ ZO Skin Health. Được biết, bác sĩ Zein Obagi – nhà sáng lập kiêm giám đốc y khoa của tập đoàn ZO Skin Health Inc đã nghiên cứu và ứng dụng 3 phức hợp độc quyền là: ZOX12, ZO-RRS2 và ZPOLY vào Illuminating AOX Serum.

ZO Skin Health ra mắt tem chống hàng giả mới để bảo vệ người tiêu dùng

Sản phẩm này được xem là có khả năng chống oxy hóa trong 12 giờ nhờ vào ZOX12. Phức hợp tế bào gốc thực vật độc quyền của ZO-RRS2 giúp trung hòa các gốc tự do gây lão hóa và làm dịu các vết mẩn đỏ trên bề mặt da. Đặc biệt, polysaccharide – dẫn xuất từ thực vật trong ZPOLY giúp hàng rào bảo vệ da khỏe hơn, kháng viêm, đồng thời duy trì độ ẩm cho làn da.

Nhờ công dụng nhân ba, Illuminating AOX Serum được xem là sản  phẩm có khả năng cải thiện những vấn đề lão hoá, duy trì và phục hồi sức sống cho làn da. Để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm, độc giả cần được sự tư vấn và hướng dẫn sử dụng với liều lượng phù hợp với từng loại da nhằm đạt kết quả tốt nhất qua các bác sĩ hoặc thẩm mỹ viện thuộc đại lý của thương hiệu này.  

Độc giả quan tâm đến ZO Skin Health có thể tham khảo tại
Website: http://zoskinhealth.vn/​ và các trang TMĐT chính hãng của thương hiệu này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment