Double U nhận Giải thưởng SME100 Awards 2022

Double U nhận Giải thưởng SME100 Awards 2022 sau 3 năm phát triển

Double U vừa nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc khu vực Châu Á 2022” do Tạp chí Kinh tế SME Magazine bình chọn và trao tặng.

SME100 Awards là giải thưởng tổ chức lần đầu tiên từ năm 2009 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển đáng ghi nhận ở các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Với hơn 20 ngành nghề, lĩnh vực được xét duyệt cùng hàng chục nghìn đề cử mỗi năm trên các quốc gia, SME100 không chỉ là một giải thưởng mà còn là thước đo chuẩn mực tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Châu Á. Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp Việt Nam từ năm 2020.

Double U nhận Giải thưởng SME100 Awards 2022 sau 3 năm phát triển

Double U là một doanh nghiệp truyền thông, giải trí duy nhất được vinh danh trong lễ trao giải SME100 Awards 2022. Giải thưởng đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình hành trình 3 năm phát triển của Double U từ một doanh nghiệp trong lĩnh vực music marketing đến một công ty với các giải pháp truyền thông tiếp thị sử dụng người nổi tiếng và các yếu tố giải trí.

“SME100 Awards ghi nhận những nỗ lực bền bỉ của chúng tôi trong việc định hướng Double U trở thành một trong những công ty tiếp thị giải trí tiên phong tại Việt Nam. Đây là động lực to lớn để chúng tôi phát triển mạng lưới nghệ sĩ khai thác thương mại vượt hơn cột mốc 40 nghệ sĩ như hiện tại, cũng như cung cấp thêm nhiều giải pháp sáng tạo hơn cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai” –  Ông Nguyễn Hữu Anh – CEO, Đồng sáng lập Double U cho biết.

Double U nhận Giải thưởng SME100 Awards 2022 sau 3 năm phát triển

Double U được thành lập vào năm 2019 bởi các thành viên Nguyễn Hữu Anh, Phan Tường và Tôn Nữ Như Ngọc. Khởi đầu với 3 nhân sự chủ chốt, đến nay Double U đã có gần 30 nhân viên, mang đến những giải pháp tiếp thị sử dụng âm nhạc, giải trí và người nổi tiếng, hướng đến khách hàng là các thương hiệu đa ngành nghề cùng các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Được biết, Double U còn đang là đại diện khai thác thương mại cho gần 50 nghệ sĩ Việt, đồng thời mang đến các giải pháp toàn diện cho nghệ sĩ như chiến lược xây dựng hình ảnh, chiến lược sản phẩm, kế hoạch truyền thông – marketing, tư vấn phát hành âm nhạc… để cùng các nghệ sĩ có những bước tiến xa và chuyên nghiệp hơn.

Double U nhận Giải thưởng SME100 Awards 2022 sau 3 năm phát triển

“Ba năm qua, Double U không ngừng nỗ lực để mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất đối với khách hàng là nhãn hàng, doanh nghiệp, nghệ sĩ và các nhà sáng tạo nội dung; được gần 50 nghệ sĩ tin tưởng giao trọng trách tối ưu mảng thương mại. Chúng tôi tin rằng đội ngũ Double U với tiêu chí và tầm nhìn mang đến dịch vụ quảng cáo kết hợp nghệ thuật đã gặt hái được những thành công nhất định và góp phần mang đến những màu sắc mới mẻ, góp phần thúc đẩy thị trường sôi động hơn, đưa tiếp thị âm nhạc và giải trí lên một nấc thang mới, tạo bước tiến quan trọng cho ngành giải trí trong nước vươn xa hơn nữa” –  Bà Tôn Nữ Như Ngọc – Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Đồng sáng lập Double U chia sẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment