Connection MeetUp: Workshop đào tạo chuyên sâu và networking

ĐĂNG KÝ NGAY! Connection MeetUp: Workshop chuyên sâu và networking cho nữ doanh nhân | 16/12/2022

Chủ đề đầu tiên ‘LIFE PLANNING – LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI’ của chuỗi hội thảo kết nối MeetUp do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/12/2022, quy tụ những nữ doanh nhân thành công với nhiều câu chuyện cá nhân truyền cảm hứng.

Connection MeetUp Workshop chuyên sâu networking LIFE PLANNING LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Có người đến đích bằng một đường thẳng, có người lại chọn những thử thách chông gai hơn, nhưng dù bằng cách nào, ai trong chúng ta muốn thành công cũng cần một lộ trình rõ ràng. Đặc biệt với những người trẻ hiện đại với nhiều ước mơ và hoài bão trong thời đại mới, một kế hoạch chỉn chu và có định hướng rõ ràng sẽ làm chủ cuộc đời một cách thuận lợi hơn. Với chủ đề đầu tiên ‘LIFE PLANNING – LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI’, Tạp chí Nữ Doanh Nhân chính thức ra mắt series workshop Connection MeetUp, với những diễn giả và doanh nhân hàng đầu chia sẻ những góc nhìn đúc kết từ câu chuyện thành công cá nhân, quan điểm sống và đặc biệt là những bài học cần thiết để người tham gia workshop sở hữu những mục tiêu rõ ràng hơn và đạt được thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Connection MeetUp: Workshop kết hợp đào tạo chuyên sâu và networking

Ở chủ đề đầu tiên, chuỗi workshop Connection MeetUp sẽ mang đến những góc nhìn mới về câu chuyện lập kế hoạch – LIFE PLANNING. Tại sao bạn sở hữu rất nhiều dự án tiềm năng nhưng không đạt được mục tiêu đúng về thời gian, chi phí và hiệu suất? Ngay cả những dự án sử dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp để quản lý rủi ro cũng có thể gặp phải những sai lầm không đáng có. Vậy vấn đề thực sự nằm ở đâu? Tiêu chí cốt lõi trong việc lập kế hoạch và quản lý đội ngũ quản lý để vận hành thành công một dự án dự kiến ​​là gì? Các câu trả lời sẽ có trong workshop được dẫn dắt bởi nữ doanh nhân – diễn giả Thái Vân Linh. Bên cạnh đó còn là những khách mời doanh nhân đặc biệt, những cá nhân truyền cảm hứng để chia sẻ với người tham dự những câu chuyện cá nhân và kinh nghiệm của chính họ trong hành trình phát triển bản thân.

 

Connection MeetUp: Workshop kết hợp đào tạo chuyên sâu và networking

Connection MeetUp Workshop chuyên sâu networking LIFE PLANNING LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Trong khuôn khổ workshop, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đặc biệt tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu và giao lưu để các nhân vật và khách mời cùng kết nối, gặp gỡ thân mật và tạo nên những sự thay đổi để tìm thấy các ý tưởng tuyệt vời cho công việc và cuộc sống.

Với chủ đề đầu tiên là LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI, bạn sẽ được gặp được Nữ doanh nhân, Diễn giả, “Shark” Thái Vân Linh – Đồng sáng lập & CEO Skills Bridge. Người phụ nữ luôn mang đến thông điệp tri thức không chỉ khai sáng để phụ nữ viết lên thành công của chính mình mà còn mang nhiệm vụ lan tỏa để thế giới ngày một tốt đẹp hơn. Chị sẽ mang đến những góc nhìn đầy đủ sâu sắc về công việc lập kế hoạch, đóng góp phần lan tỏa tri thức của mình và giúp đỡ những người xung quanh có cơ hội cải thiện nguồn tri thức của chính mình.

Connection MeetUp: Workshop kết hợp đào tạo chuyên sâu và networking

Bên cạnh đó, cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh và chương trình tư vấn chuyên sâu của nữ doanh nhân Thái Vân Linh, khách đắng ký tham dự sẽ được gặp gỡ với những nữ doanh nhân kiêm diễn giả đã có nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp như:

  • Nữ doanh nhân Tôn Nữ Xuân Quyên – Founder Thương hiệu Bút khảm thủ công BLUSAIGON, người từng thành công kêu gọi số vốn 4 tỷ đồng trên chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ.
  • Nữ doanh nhân Thân Thục Quyên – Founder & CEO Sanouva Hotel, TIA Wellness Resort; Co-founder Tổ chức Phi lợi nhuận She Will Be Strong… Chị là một “hotelier” chính hiệu của ngành khách sạn với nhiều chuyện nghề thú vị, tất cả sẽ mang đến những câu chuyện cá nhân độc đáo giúp truyền cảm hứng đến những ai tham gia workshop.

Không chỉ lan tỏa những thông điệp tích cực, series Connection MeetUp còn là nơi giúp bạn nuôi dưỡng động lực phát triển bản thân và chinh phục những trải nghiệm sống ý nghĩa, đóng góp phần thay đổi tích cực và kết nối các cộng đồng có cùng sở thích và mối quan tâm.

 

Connection MeetUp: Workshop kết hợp đào tạo chuyên sâu và networking

Đăng ký sớm để nhận giá vé ưu đãi: https://forms.gle/uwR4nXFUV4sFFTGq6
Hoặc liên hệ để được hỗ trợ: 0906 227 141 (Ms. Hồng Thuỷ)
| 090 8450 854 (Ms. Kim Khoa)

Connection MeetUp Workshop chuyên sâu networking LIFE PLANNING LẬP KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

 

Comment