NTK Quách Thái Công ra mắt sách nghệ thuật đầu tiên về niềm đam mê thẩm mỹ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

NTK Quách Thái Công ra mắt sách nghệ thuật đầu tiên về niềm đam mê thẩm mỹ

Nhà thiết kế Nội thất Quách Thái Công vừa ra mắt quyển sách nghệ thuật (Coffee Table Book) mang tên “Thái Công – A Passion For Aesthetics” (Thái Công – Niềm Đam mê Thẩm mỹ) do NXB teNeues chuyên về thiết kế nội thất của Đức xuất bản và phát hành sách.

Cuốn sách “Thái Công – A Passion for Aesthetic” giới thiệu đến độc giả những công trình đặc sắc được tuyển chọn là thành tựu của Nhà thiết kế Nội thất người Đức gốc Việt Quách Thái Công đã tạo ra trong hơn 20 năm qua. Nội dung sách thể hiện sự độc đáo của Thái Công trong lĩnh vực thiết kế nội thất qua tổng cộng 18 công trình thiết kế nội thất tại Đức và Việt Nam.

Sách Thái Công - A Passion for Aesthetic

Với lối viết sắc sảo và hình ảnh quyến rũ, cuốn sách giới thiệu những không gian nội thất lộng lẫy cùng với nguồn cảm hứng của Thái Công trong quá trình thiết kế. Đặc biệt, tác giả Ute Laatz cũng đã dành nhiều trang để chia sẻ về thẩm mỹ mà Thái Công muốn đem đến trong mỗi công trình.

Quyển sách nghệ thuật hơn 350 trang được in tại Florence (Ý), dự kiến chính thức phát hành trên 70 quốc gia trên. Tại Việt Nam, Công ty CP Văn hoá Phương Nam là đơn vị phân phối sách độc quyền, thông qua hệ thống 51 nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.

Bà Ngô Kim Thủy, Giám đốc Kinh doanh Sách Quốc văn của Công ty CP Văn hoá Phương Nam, cho biết: “Sách Thái Công – A Passion for Aesthetic là một trong những cuốn sách đặc biệt được đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ cũng như nội dung. Đây cũng là dòng sách nghệ thuật của một nhà thiết kế gốc Việt đầu tiên được nhà xuất bản danh tiếng như TeNeus đầu tư, do vậy Phương Nam Book sẽ dành nhiều không gian và vị trí ưu tiên cho việc trưng bày và phân phối trong tháng 12/2022.”

Sách Thái Công - A Passion for Aesthetic

(Từ trái sang) Ông Huy Phan – CEO Thái Công interior Design, bà Trần Nhật Hoàng Phương và bà Ngô Kim Thủy – Đại diện Phương Nam Book và Nhà Thiết kế Nội thất Quách Thái Công

“Tôi đã dự rất nhiều buổi ra mắt sách nhưng đây là lần đầu với một quyển sách nghệ thuật của người Việt Nam, của một nhờ xuất bản rất nổi tiếng của Đức. Lần đầu tiên thấy tên của một nhà thiết kế Việt Nam, Phương Nam book rất hân hạnh được phát hành quyển sách này cũng như góp phần mang quyển sách về Việt Nam. Hiện nay, càng ngày càng nhiều người yêu thích mỹ thuật hơn, không chỉ riêng người trong ngành, còn có những người ngoài ngành nhưng yêu thích mỹ thuật họ cũng chọn mua rất nhiều sách thiết kế, kiến trúc. Lô sách đầu tiên sẽ được nhập khẩu chính thức sẽ về ngày 16/12/2022.” – Bà Ngô Kim Thủy chia sẻ thêm

Tại nước ngoài, sách được phát hành trên hệ thống Amazon và các nhà sách nghệ thuật và cửa hàng Concept Store trên 70 nước gồm Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…

Có thể bạn quan tâm:

Comment