Calvin Klein khai trương cửa hàng thời trang đa thương hiệu tại Sài Gòn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Calvin Klein khai trương cửa hàng thời trang đa thương hiệu tại Sài Gòn

Calvin Klein vừa tổ chức sự kiện ra mắt cửa hàng đa thương hiệu mới tại TTTM Saigon Centre (TP.HCM) có thêm dòng sản phẩm Calvin Klein Performance. Buổi khai trương có sự tham gia của nhiều sao Việt trẻ năng động, giới thiệu đến khách hàng các mẫu trang phục thể thao ứng dụng cho cả thời trang luyện tập và thường ngày.

Trong nền âm nhạc sôi động được biểu diễn bởi DJ King Lady, sự kiện diễn ra với sự tham gia của các khách mời đặc biệt gồm diễn viên Song Luân, người mẫu Tú Hảo, Phí Phương Anh, HLV Fitness Hana Giang Anh và các fashionista như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn cùng Decao. Họ đều chọn cho mình những bộ trang phục thể thao từ Calvin Klein để đến tham dự buổi khai trương cửa hàng.

Bên cạnh các sao Việt trẻ, sự kiện có sự góp mặt của ông Louis – Tổng Giám đốc Công ty phân phối thời trang cao cấp ACFC (chính giữa khung hình)

DJ King Lady tạo nên không khí sôi động cho sự kiện

Tú Hảo

Decao và Châu Bùi

Phí Phương Anh

Song Luân

HLV Fitness Hana Giang Anh

Quỳnh Anh Shyn

Cửa hàng Calvin Klein được mở rộng với diện tích 200m2 để chào đón nhãn hàng mới là Calvin Klein Performance, bên cạnh hai nhãn hàng Calvin Klein Jeans và Calvin Klein Underwear như hiện tại. 

Không gian của cửa hàng Calvin Klein đa thương hiệu tại Saigon Centre

Calvin Klein vốn được biết đến là một phong cách thời trang toàn cầu hiện đại, táo bạo, gợi cảm và đầy “khiêu khích”, thể hiện những ý tưởng tiến bộ cùng sự quyến rũ và tối giản. Thừa hưởng các “di sản” này, dòng sản phẩm mới Calvin Klein Performance tiếp tục hướng đến cung cấp các sản phẩm kết hợp giữa “Thời trang” (Hang out) và “Tính năng” (Work out). Sự kết hợp này giúp khách hàng vừa được lựa chọn trang phục tập luyện đồng thời có thể lựa chọn trang phục thể thao đời thường. Nhãn hàng tin tưởng việc trung thành với tinh thần này sẽ giúp các sản phẩm Calvin Klein Performance có thể tạo ra sự khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Khu vực trưng bày Calvin Klein Performance & Calvin Klein Underwear

Khu vực trưng bày Calvin Klein Jeans

Độc giả đang đọc bài viết “Calvin Klein khai trương cửa hàng thời trang thể thao đa thương hiệu tại Sài Gòn” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Thời trang Hàn Quốc MLB ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

There VND Then – Khu phức hợp giải trí mới dành cho giới trẻ Sài Gòn

Comment