There VND Then – Khu phức hợp giải trí mới dành cho giới trẻ Sài Gòn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

There VND Then – Khu phức hợp giải trí mới dành cho giới trẻ Sài Gòn

Sài Gòn vừa có thêm một khu phức hợp phong cách sống kết hợp giữa mô hình thời trang đường phố cao cấp, dịch vụ ăn uống và làm đẹp mang tên There VND Then tọa lạc trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1.

Khu phức hợp gồm 4 tầng với diện tích 2.800 mét vuông nằm tại trung tâm Sài Gòn. Không gian đa năng được chia thành 3 phân khu chính về các lĩnh vực thời trang, ẩm thực và làm đẹp. Bên cạnh đó, có những hạng mục khác nằm trong khu tổ hợp giúp các bạn trẻ có dịp giao lưu và trải nghiệm dịch vụ vui chơi giải trí như quán bar tầng thượng The Heights hay cửa hàng Blackyard ở tầng 1.

Buổi ra mắt báo chí và giới chuyên môn đã diễn ra vào ngày 1/11 và chính thức mở cửa đón công chúng vào sáng hôm sau. Đêm tiệc khai trương ngày 2/11 tổ chức tại quán bar tầng thượng The Heights quy tụ dàn nghệ sĩ undergound nổi bật hiện nay như Tizone, Demon Slayer, Larria, Minoto, Wean & Naomi, và OTD.

Là đơn vị đầu tiên đưa mô hình tổ hợp phong cách sống về Việt Nam, There VND Then đã mang đến một sự mới lạ về phong cách thời trang cho giới trẻ, giúp họ tiếp cận các xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới.

Boule Nguyễn và Huy Dieu – những người kinh doanh trẻ đã có nhiều thành công trên thương trường quốc tế về lĩnh vực thời trang là 2 nhà đồng sáng lập của There VND Then. Mong muốn của bộ đôi là đưa There VND Then trở thành một nơi trải nghiệm toàn diện về phong cách đường phố hiện nay trên thế giới dành cho cộng đồng người trẻ hiện đại yêu thời trang tại Việt Nam.

Về dự án mang tính phá cách lần này, Huy Dieu đã chia sẻ: “Việt Nam là một đất nước đang chuyển mình từng ngày từng giờ, cũng là nơi mà bố mẹ tôi được sinh ra vì thế tôi cảm nhận mình chính là một phần không thể tách rời của nơi này. Điều đó đã thôi thúc tôi cố gắng đem những điều học hỏi được từ quá trình sống và làm việc ở nước ngoài để xây dựng nên There VND Then. Có thể nói, There VND Then không chỉ đơn thuần là một cửa hàng kinh doanh, mà đó chính là tất cả tâm huyết của tôi và người đồng sự.”

Tại There VND Then hiện đang phân phối hơn 60 nhãn hàng cao cấp như ALYX Studios, Yeezy, Mastermind World, Gentle Monster, Heron Preston, DRKSHDW by Rick Owens, Y-3, Palm Angels, Adidas, Stussy, Alexander Wang, Ambush và A COLD WAR bên cạnh các khu vực ẩm thực và làm đẹp hứa hẹn sẽ được giới trẻ Sài Thành đón nhận.

Có thể bạn quan tâm:

Comment