Ưu đãi “chạm đến các vì sao” với BST mỹ phẩm mùa lễ hội của MAC

Thương hiệu mỹ phẩm MAC đón chào mùa lễ hội năm nay bằng BST Holiday mang tên Starring You với những ưu đãi hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ biểu tượng cổ điển của những ngôi sao, BST mới truyền tải hình ảnh quý phái và rực rỡ có trong mỗi sản phẩm makeup với các mức giá ưu đãi theo bộ lý tưởng cho mọi phái nữ.

BST Holiday 2019 “Chạm đến các vì sao” của MAC – Starring You là những sản phẩm trang điểm cho mắt, môi và làn da mặt giúp phái đẹp có thể dễ dàng sở hữu trọn bộ makeup đến từ thương hiệu mỹ phẩm MAC nổi tiếng. Với BST lần này, MAC gửi tới những người yêu mến mình các sản phẩm sở hữu diện mạo rực rỡ mang biểu tượng cổ điển của những ngôi sao nhưng theo hướng hoàn toàn mới, được thể hiện qua từng packing của các bộ kit. Đây cũng là dịp MAC giới thiệu mức giảm giá đặc biệt cho các bộ sản phẩm đặc biệt mùa lễ hội 2019.

Không chỉ là nguồn cảm hứng đằng sau những màu sắc lung linh, thông điệp ở MAC còn nhắc đến “ngôi sao” như một biểu tượng cho sự tỏa sáng của chính bạn. Dòng mỹ phẩm mới cũng khuyến khích sự sáng tạo trong việc phối hòa các tông sắc để phái đẹp có thể tạo nên trong chính mình một hình ảnh mới mẻ. Hình ảnh đó, cũng sẽ là lời tuyên bố đầy kiêu hãnh với cả thế giới, rằng bạn luôn tự tin, tỏa sáng và có thể trở thành “trung tâm” thu hút mọi ánh nhìn ở những nơi mình bước đến.

Starring You mang đến hình ảnh của sự xa hoa, quý phái với kết cấu sản phẩm tạo nên những ánh sáng phản xạ bắt mắt. Diện mạo sản phẩm đã được thay đổi từ hình ảnh như “sương” đến lấp lánh như “kim loại” nhưng lại rất mượt mà. Sau những hình ảnh “copper” cho phong cách mùa xuân 2019, các hình ảnh trong BST này được làm mới bởi những màu sắc của những trái mận, nho, kim loại và màu đỏ thẩm lấp lánh. Cùng với đó là bảng màu sắc của bộ sản phẩm makeup MAC đi từ nét tinh vi đến tao nhã dành tặng cho giới mộ điệu.

Độc giả đang đọc bài viết “Ưu đãi “chạm đến các vì sao” với BST mỹ phẩm mùa lễ hội của MAC” tại chuyên mục Promotion của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Nhận loạt ưu đãi lớn tháng 11 từ California Fitness & Yoga cùng Shopee

Parfois ra mắt cửa hàng thứ 6 và bộ sưu tập Thu Đông 2019