Ra mắt 2 dòng sản phẩm mới Beauty Mall và Hot Care - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt 2 dòng sản phẩm mới Beauty Mall và Hot Care

Giữa tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH MTV TMDV Nữ Hoàng Sắc Đẹp đã chính thức ký kết hợp tác với Công ty TNHH Dược Phẩm Kim Sài Gòn và trở thành nhà phân phối độc quyền cho 2 dòng sản phẩm mới là Beauty Mall và Hot Care. 

Được phân phối bởi Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp, hai sản phẩm mới này đã được chính thức ra mắt và giới thiệu đến những người yêu làm đẹp. 

NDN_ra mat hai dong sp moi Beauty mall & Hot care_2

Ông Đoàn Hoàng Sang (đại diện Công ty Dược Phẩm Kim Sài Gòn) và ông Phan Anh Thư (đại diện Công ty Nữ Hoàng Sắc Đẹp) ký hợp đồng hợp tác.

Beauty Mall được xem là dòng sản phẩm cao cấp hơn, được sản xuất từ những nguyên liệu uy tín, chọn lọc với thành phần thảo dược thiên nhiên như nha đam, bearberry, lúa mạch,… giúp chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bị tổn thương, đem lại một làn da khỏe, đẹp tự nhiên cho người dùng. Ngoài ra, dòng sản phẩm Beauty Mall còn đáp ứng đa dạng các liệu trình/liệu pháp trong ngành Da liễu & Thẩm mỹ da như: khắc phục da nám, mụn, giải pháp trắng da, giảm mỡ bụng, săn chắc ngực, hồng nhũ hoa, trắng da vùng bikini,… NDN_ra mat hai dong sp moi Beauty mall & Hot care_1

Còn Hot Care được xem là dòng sản phẩm cơ bản, được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên như dưa leo, lá liễu, nhân sâm… sản phẩm Hot Care đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người dùng với mức chi phí hợp lý từ (200,000 – 400,000 đồng/ sản phẩm). Dòng sản phẩm này bao gồm: sản phẩm trị mụn, nám và làm trắng da.

Có thể bạn quan tâm: 

Mỹ phẩm lên men tự nhiên cho vẻ đẹp nguyên bản

Cuộc đổ bộ của mỹ phẩm trang điểm Fasio

 

Comment