Cuộc thi thiết kế Lexus 2018 với chủ đề “Hòa Hợp” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Cuộc thi thiết kế Lexus 2018 với chủ đề “Hòa Hợp”

Ra đời vào năm 2013, “Giải thưởng Thiết kế Lexus” là một cuộc thi với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm những nhà sáng tạo và thiết kế tiềm năng. Cuộc thi thu hút hàng nghìn nhà sáng tạo trẻ đầy tham vọng từ khắp nơi trên thế giới .

Theo đó, 12 ý tưởng đạt giải nhất sẽ được trưng bày trong không gian trải nghiệm Lexus tại “Tuần lễ Thiết kế Milan 2018”. Đặc biệt, 4 trong số 12 người đạt giải nhất sẽ có cơ hội được trực tiếp hướng dẫn bởi các nhà thiết kế và kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Họ sẽ được cung cấp tối đa 3 triệu yên (tương đương hơn 25.000 đô la Mỹ) để dựng nên mô hình thể nghiệm thực tế cho những ý tưởng của mình. Ban giám khảo sau đó sẽ tiến hành đánh giá 4 mô hình thể nghiệm để lựa chọn người thắng cuộc giải Grand Prix năm 2018. Những người thắng cuộc trong các năm trước đã rất thành công trong việc phát triển các ý tưởng của mình và đưa những thiết kế này thành những sản phẩm thực tế.

NDN_Cuoc thi thiet ke Lexus 2018 voi chu de Hoa Hop_1

Cuộc thi thiết kế Lexus diễn ra vào năm ngoái.

Chủ đề của “Giải thưởng thiết kế Lexus 2018” của hãng năm nay là “CO-“, một tiếp đầu ngữ trong tiếng Anh, có nghĩa là “Hòa hợp”. BGK của cuộc thi là những nhà sáng tạo danh tiếng trong nhiều lĩnh vực thiết kế trên thế giới, chia sẻ chung niềm tin cùng các tiêu chí theo định hướng của thương hiệu Lexus. Ngoài ra, những thí sinh tiềm năng nhất sẽ được hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế để thể hiện được hết ý tưởng sáng tạo thông qua quá trình xây dựng mô hình thể nghiệm thực tế.

Danh sách 12 bài dự thi đạt giải Nhất sẽ được công bố vào tháng 1/2018 và người chiến thắng Grand Prix sẽ được công bố trong Tuần lễ Thiết kế Milan vào ngày 16/4/2018.

Có thể bạn quan tâm: 

Lexus giới thiệu công nghệ Hybrid toàn phần tại VMS 2017

Hơn 80 mẫu xe đến với giới mộ điệu Việt tại VMS 2017

 

Comment