Phát động cuộc thi vẽ minh họa du lịch đảo Jeju tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Phát động cuộc thi vẽ minh họa du lịch đảo Jeju tại Việt Nam

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) và Cục xúc tiến Du lịch Jeju tại Việt Nam đồng tổ chức cuộc thi vẽ minh họa với chủ đề “Từ nét vẽ, đến Jeju” từ ngày 11/4 đến 8/5/2022.

Phát động cuộc thi vẽ minh họa về du lịch đảo Jeju tại Việt Nam

Cuộc thi vẽ minh hoạ “Từ nét vẽ, đến Jeju”.

Trong hai năm vừa qua, mặc dù du lịch quốc tế phải tạm dừng và đóng cửa, nhưng KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju vẫn không ngừng cung cấp những thông tin hữu ích, cập nhật những điểm đến mới dành cho những người yêu du lịch Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, ngành du lịch liên tục đón những tín hiệu đáng mừng như việc Việt Nam chính thức mở cửa hàng loạt đường bay quốc tế, trong đó có Hàn Quốc kể từ ngày 15.3.2022. Và kể từ ngày 1.4.2022, Hàn Quốc rút Việt Nam ra khỏi danh sách các nước tăng cường kiểm dịch. Theo đó, du khách từ Việt Nam đến Hàn Quốc sẽ không phải cách ly 7 ngày nếu đã tiêm chủng đầy đủ và đăng ký lịch sử tiêm chủng với trang web Q-Code của Hàn Quốc.

Nhằm khởi động quảng bá du lịch Đảo Jeju tại Việt Nam, KTO Việt Nam và Cục xúc tiến Du lịch Jeju đồng tổ chức cuộc thi “Từ nét vẽ, đến Jeju” dành cho những bạn trẻ đam mê xê dịch, yêu hội họa thỏa sức thể hiện chuyến du lịch mơ ước của mình tại đảo Jeju, hòn đảo thiên đường của Hàn Quốc.

Phát động cuộc thi vẽ minh họa về du lịch đảo Jeju tại Việt Nam

Mùa xuân trên đảo Jeju.

Cuộc thi vẽ minh họa “Từ nét vẽ, đến Jeju” không giới hạn đối tượng tham gia. Người tham dự chỉ cần sáng tạo tác phẩm của mình dựa trên câu chuyện du lịch thực tế hoặc tưởng tượng của mình tại đảo Jeju theo 2 chủ đề: I & Jeju (du lịch một mình) hoặc We & Jeju (du lịch cùng bạn bè, người thân,…). Và có thể tự do lựa chọn hình thức tham gia như vẽ tay hay thiết kế đồ hoạ.

Cuộc thi vẽ minh hoạ “Từ nét vẽ, đến Jeju” được diễn ra từ 11/04 – 08/05/2022 hứa hẹn sẽ là một sân chơi sáng tạo đầy thú vị, mang du khách Việt đến gần hơn với đảo Jeju, Hàn Quốc với những giải thưởng giá trị như bảng vẽ Wacom sành điệu, voucher Tiki với giá trị lên tới 1.000.000VND cùng nhiều giải thưởng khác.

Độc giả quan tâm tới cuộc thị “Từ nét vẽ, đến Jeju” có thể tham khảo tại Website: https://drawjejunow.visitkorea.org.vn hoặc Fanpage: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Comment