VAS chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

VAS chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL

Từ cuối năm 2021, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL, trực thuộc Quỹ đầu tư TPG  có trụ sở tại Singapore.

Bước đi chiến lược này của VAS đã mở ra một kỷ nguyên mới dành cho học sinh và giáo viên khi có cơ hội giao lưu, thụ hưởng những lợi ích từ việc liên kết với các trường thuộc hệ thống XCL trong khu vực gồm Singapore, Malaysia và những quốc gia khác trong tương lai.

VAS chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL

XCL được biết đến là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu và lớn nhất tại Đông Nam Á, sở hữu cộng đồng gồm hơn 20.000 học sinh đến từ nhiều quốc gia và 17 trường học chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống trường học của XCL bao gồm: XCL World Academy, XCL American Academy, REAL Schools, Sri KDU Schools và VAS – thành viên đầu tiên và duy nhất đến từ Việt Nam. Việc gia nhập Tập đoàn XCL đã ngày càng khẳng định vị thế của VAS và đưa giáo dục phổ thông Việt Nam tiệm cận với nền giáo dục chất lượng cao của các nước trong khu vực.

VAS chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL

Trong bước đi chiến lược này, VAS cũng chính thức chào đón bà Helen Kavanagh, một nhà lãnh đạo giáo dục nhiều thâm niên đến từ Anh Quốc đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Điều hành VAS từ tháng 2/2022. Bà sở hữu bằng Cử nhân (Danh dự) từ trường Đại học Sheffield, chứng chỉ sau Đại học về Giáo dục từ trường Đại học Leicester, và 2 bằng sau Đại học về Quản lý Giáo dục từ trường Đại học Manchester Metropolitan. Với hơn 35 kinh nghiệm quản lý và điều hành nhiều hệ thống giáo dục tại Anh, Trung Quốc, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ và Jordan; bà đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng trường học trên thế giới.

VAS chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL

Bà Helen Kavanagh – Tổng Giám đốc Điều hành VAS.

Bà Helen cho biết: “Tại VAS, học sinh được đặt làm trung tâm trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường, được trao những cơ hội và thách thức mang tầm vóc quốc tế, để các em tiếp tục học tập và phát triển bản thân cũng như kết nối với bạn bè từ những quốc gia khác nhau thông qua sự gia nhập của VAS vào Tập đoàn Giáo dục XCL.”

VAS chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL

Là ngôi trường tiên phong đem chương trình Cambridge học thuật vào giảng dạy tại TP. HCM, VAS luôn dẫn đầu về thành tích học tập của học sinh trong khối trường quốc tế. Năm học vừa qua, VAS có 50% học sinh lớp 12 đạt điểm Tuyệt đối (A-A*) trong kỳ thi Tú tài Nâng cao Cambridge A Level và 99.6% học sinh có điểm xét tốt nghiệp từ loại Khá trở lên ở chương trình giáo dục Quốc gia. Những kết quả ấn tượng này cùng bản lĩnh, kỹ năng đã được rèn giũa qua nhiều năm tại VAS đã chắp cánh cho các em ứng tuyển và đoạt các suất học bổng giá trị cao từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như University of Chicago, King’s College London, Miami University, Melbourne University, Đại học Quốc tế RMIT Vietnam, Đại học Kinh tế TP. HCM…

VAS chính thức gia nhập Tập đoàn Giáo dục Quốc tế XCL

Nhằm chia sẻ khó khăn với phụ huynh trong bối cảnh Covid-19 kéo dài, gây ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế của các gia đình, VAS áp dụng chính sách không tăng học phí trong năm học mới 2022-2023. Đặc biệt, tất cả các học sinh hiện tại của VAS sẽ được hỗ trợ 50% học phí khóa hè khi tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2022.

Độc giả quan tâm về các chương trình giáo dục quốc tế tại VAS có thể truy cập website: https://www.vas.edu.vn hoặc hotline: 0911 26 77 55.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment