Lexus sản xuất du thuyền thể thao hạng sang

Chiếc du thuyền thể thao Lexus Sport Yacht đã nhận được Giải thưởng đặc biệt tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Nhật Bản, tạo động lực cho thương hiệu xe hạng sang này sản xuất siêu phẩm du thuyền kế tiếp.

Tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Nhật Bản tháng 3 vừa qua, mẫu du thuyền thể thao hạng sang ý tưởng Lexus Sport Yacht độc đáo đã được hội đồng BGK trao tặng giải thưởng đặc biệt “Chiếc du thuyền của năm” trong sự kiện  tại thành phố Yokohama.

LEXUS SPORT YACHT 5

Chiếc du thuyền Lexus Sport Yach “có một không hai” này đã gây ấn tượng mạnh cho giới đam mê du thuyền và ô tô quốc tế khi nó được giới thiệu vào tháng 1 năm 2017, tại sự kiện truyền thông đặc biệt ở Miami, do chủ tịch của tập đoàn Ô tô Toyota, Akio Toyoda chủ trì cùng với chủ tịch Lexus toàn cầu. Yoshihiro Sawa và Shigeki Tomoyora, phó chủ tịch điều hành tập đoàn ô tô Toyta, cũng là người chịu trách nhiệm chính của Toyota Marines (bộ phận hàng hải).

LEXUS SPORT YACHT 2

Mẫu du thuyền thể thao độc đáo Lexus Sport Yacht đã được thai nghén bởi tầm nhìn riêng biệt của nhóm thiết kế Lexus, nhằm khám phá kỷ nguyên của phong sách sống sang trọng và năng động.

Tiếp đó bộ phận Toyota Marines tham gia thiết kế động cơ và hợp tác với công ty Du thuyền Marquis-Larson Boat Group tới từ Pulaski, tiểu bang Wincosin, Mỹ để biến ý tưởng này thành sự thực.

LEXUS SPORT YACHT 12

Lexus Sport Yacht có thể chở tới 8 người trên khoang cùng với hệ thống giải trí đa phương tiện hiện đại, sang trọng, cao cấp cũng như chất liệu ốp gỗ, bọc da nổi bật và hoàn toàn thủ công.  Phần thân và cấu trúc các bên của chiếc du thuyền thể thao mở rộng, kích thước 42 feet riêng biệt này được làm từ sợi carbon, công nghệ hút chân không cùng với nhựa polyurethane. 

LEXUS SPORT YACHT 4

Ngoài ra du thuyền còn trang bị hai động cơ Lexus 2UR-GSE dưới nước V8 hiệu suất cao có dung tích 5.0L, vốn thường được sử dụng trên những mẫu xe thể thao như Lexus RC F coupe, GS F sedan và mới nhất là LC 500 grand tourer. 

LEXUS SPORT YACHT 8

Bên cạnh việc nhận giải thưởng này tại Triển lãm Du thuyền Quốc tế Nhật Bản, Lexus cũng công bố kế hoạch sản xuất và thương mại hóa chiếc du thuyền hạng sang Lexus trên toàn cầu với bước đi táo bạo và tân tiến hơn. Dự kiến sẽ bắt đầu thương mại hóa sản phẩm này tại Mỹ vào nửa cuối năm 2019, và sau đó là Nhật Bản vào năm 2020.

LEXUS SPORT YACHT 3

logo_tin lien quan

Tin liên quan:

logo_tin lien quan

Chiếc du thuyền mới sẽ được phát triển dựa trên sự hợp tác với Marquis-Larson nhằm tận dụng kinh nghiệm đóng tàu nổi tiếng của thương hiệu này.  Được thiết kế tương tự như một chiếc tàu flybridge cruiser thể thao hạng sang dài khoảng 65 feet (tương đương 20 m), chiếc du thuyền mới sẽ có các phòng nghỉ cao cấp và khu vực giải trí bên dưới boong tàu, phục vụ tới 15 hành khách cùng một lúc.

Thông qua việc ứng dụng khái niệm nền tảng dịch vụ di động MSPF mới của công ty, những dịch vụ được kết nối cung cấp tính bảo mật, tích hợp điện thoại di động, phát hiện và bảo trì từ xa cũng như các dịch vụ khác  

Thông số kỹ thuật, giá cả và các thông tin khác của chiếc du thuyền kích thước 65-feet này sẽ được công bố trong thời gian tới.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Công bố giá bán Ford EcoSport 2018

YSL Beauty sắp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam