Choáng ngợp với siêu xe Lexus trong bom tấn Black Panther - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Choáng ngợp với siêu xe Lexus trong bom tấn Black Panther

Sự kết hợp hoàn hảo từ Lexus và hãng phim Marvel Studio hứa hẹn mang đến cho những khán giả đam mê điện ảnh một hành trình trải nghiệm đầy phấn khích.

Bom tấn mới nhất Black Panther do hãng phim Marvel Studio sản xuất kể về hành trình của T’Challa trở về quê hương Wakanda – một vương quốc tách biệt với thế giới bên ngoài nhưng lại sở hữu những công nghệ cực kỳ tối tân – để tiếp quản ngôi vương sau khi vua cha qua đời.

Đối mặt với những mối đe dọa bởi cả thù trong giặc ngoài. Vị vua trẻ tuổi T’Challa/Black Panther đã phải hợp lực cùng các đồng minh, cũng như sử dụng toàn bộ năng lực của Black Panther để đánh bại kẻ thù, và bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân trong Vương quốc.

NDN_black panther ket hop lexus_09

Hiện lên cùng với nhân vật chính Black Panther trong phân cảnh hành động gay cấn và hấp dẫn nhất bộ phim là Lexus LC500. Với công nghệ tiên phong, thiết kế táo bạo và vận hành hứng khởi, LC500 thực sự xứng tầm đôi với phản xạ linh hoạt chính xác của vị vua Wakanda, người cai trị vương quốc hiện đại nhất thế giới.

NDN_black panther ket hop lexus_07

Trang bị chiến đấu của nhân vật Black Panther trong phim là những thiết bị hiện đại nhất, và siêu xe thể thao LC500 đáp ứng đầy đủ tiêu chí đó, siêu xe sở hữu khả năng vận hành nhạy bén đầy lôi cuốn, xứng tầm phản xạ linh hoạt chính xác của Black Panther.

logo_tin lien quan

Tin liên quan:

logo_tin lien quan

 

NDN_black panther ket hop lexus_01

LC500 đem tới sức mạnh vượt trội với động cơ lên tới 470 mã lực, đẩy mạnh cao trào trong những pha hành động nghẹt thở.Giống như siêu anh hùng xuất hiện để chinh phục vô vàn thử thách.

LC STRUCTURAL BLUE_IMAGE 4_FOR TW

Lexus LC500 đã phá bỏ mọi hoài nghi của các chuyên gia và những người yêu mến thương hiệu Lexus về khả năng có thể biến mẫu xe ý tưởng với thiết kế đầy lôi cuốn và tỷ lệ kích thước đáng kinh ngạc thành mẫu xe coupe được sản xuất trên thực tế.

NDN_black panther ket hop lexus_05

Lấy cảm hứng từ “Màu xanh cấu trúc” (Structural Blue) độc đáo của cánh bướm Morpho (thường sống ở Trung Nam Mỹ), góp phần làm nổi bật hình ảnh mạnh mẽ của vị vua Vương quốc Wakanda trong bộ phim bom tấn Black Panther. Một màu xanh mê hoặc không bao giờ xuất hiện trên những chiếc xe nào khác, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong bộ phim Black Panther. LC500 cũng đã vượt qua biết bao trở ngại trong quá trình phát triển để trở thành mẫu xe thể thao tiên phong khẳng định mạnh mẽ định hướng thiết kế sản phẩm tương lai của Lexus.

NDN_black panther ket hop lexus_04

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Top những bộ phim không nên bỏ lỡ dịp Valentine và 8/3

Quay lại tuổi thơ với loạt phim hoạt hình Disney

Comment