Ra mắt kênh HISTORY tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt kênh HISTORY tại Việt Nam

Ngày 28/8 vừa qua tại TP.HCM, A+E Networks đã có buổi ra mắt kênh HISTORY tại Việt Nam, đánh dấu sự hiện diện của kênh tại hơn 120 triệu hộ gia đình châu Á. 

NDN_Ra mat kenh History tai VN_2

Lễ cắt băng khánh thành ra mắt kênh truyền hình History.

HISTORY và HISTORY HD là kênh truyền hình chuyên biệt về lịch sử với các chương trình giải trí ăn khách và phim ảnh hấp dẫn. Nội dung bao gồm nhiều thể loại từ các nhân vật thực tế đến lịch sử tự nhiên, lịch sử đương đại, khoa học và công nghệ cũng như khảo cổ học và văn hóa đại chúng. HISTORY hiện tiếp cận hơn 325 triệu hộ gia đình tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với trên 35 ngôn ngữ khác nhau.

NDN_Ra mat kenh History tai VN_4

Ông Prem Kamath – Phó GĐ điều hành A+E Networks Asia.

Mới đây, kênh truyền hình này đã chính thức có mặt tại Việt Nam với kho nội dung đặc sắc gồm các series độc quyền được phát cùng ngày với Mỹ cũng như những chương trình được công chiếu lần đầu tiên và độc quyền tại châu Á, như Nhiếp ảnh tranh tài – cuộc thi nhiếp ảnh hàng đầu khu vực, hiện đã sản xuất thành công đến mùa thứ 4 (phát sóng vào lúc 20h thứ năm hàng tuần duy nhất trên kênh truyền hình HISTORY); chương trình Khám phá Lịch sử, trong đó người dẫn chương trình sẽ thử thách người đi đường qua những hoạt động và thông tin thú vị để kiểm tra kiến thức của họ về chính đất nước mình.

NDN_Ra mat kenh History tai VN_3

Bà Lê Thị Phương Thảo – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Giải trí Thảo Lê.

NDN_Ra mat kenh History tai VN_1

Ông Lê Mai Sơn – TGĐ Công ty CP Nghe nhìn Toàn cầu (AVG).

Nhiếp ảnh tranh tài mùa 4 (phát sóng vào lúc 20h thứ năm hàng tuần duy nhất trên kênh truyền hình HISTORY): 5 tập đầu tiên sẽ đến với các nước như Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Theo đó, 4 nhiếp ảnh gia nghiệp dư đại diện cho đất nước sẽ thi đấu với nhau để giành tấm vé duy nhất đại diện cho quốc gia ở vòng chung kết. Giải thưởng sẽ bao gồm 1 máy Canon DSLR, toàn bộ chi phí tham gia cuộc thi danh tiếng “Nhà vô địch PhotoMarathon châu Á” và tiền mặt…

 

Có thể bạn quan tâm: 

Leep Asia 2017 – Triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại VN

Truyền thông nội bộ, chớ xem thường!

Comment