Dàn sao “khủng” quy tụ trong lễ công chiếu “Captain America: Civil War” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dàn sao “khủng” quy tụ trong lễ công chiếu “Captain America: Civil War”

Ngày 12/4 vừa qua, bộ phim “Captain America: Civil War” (tựa Việt: “Nội Chiến Siêu Anh Hùng”) đã có buổi ra mắt vô cùng ấn tượng tại Los Angeles.

Sự kiện có sự xuất hiện của những ngôi sao điện ảnh đình đám như: Chris Evans, Robert Downey, William Hurt, Daniel Bruhl, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Paul Rudd, Frank Grillo… cùng hai anh em đạo diễn lừng danh Joe Russo & Anthony Russo và nhà sản xuất Kevin Feige. Tuy nhiên, sự vắng mặt của người đẹp Hollywood Scarlett Johansson đã để lại không ít những tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Dàn sao "khủng" hội ngộ tại buổi công chiếu phim ở Los Angeles

Dàn sao “khủng” hội ngộ tại buổi công chiếu phim ở Los Angeles

Ngôi sao Anthony Mackie

Ngôi sao Anthony Mackie

Nam diễn viên Robert Downey

Nam diễn viên Robert Downey

Bộ ba Robert, Chris và Anthony

Bộ ba Robert, Chris và Anthony

Chris Evants

Chris Evants

Để mang sự kiện tới gần hơn với fan hâm mộ toàn thế giới, hãng Marvel đã tường thuật trực tiếp không khí của buổi lễ trên kênh youtube Marvel Entertainment của mình. Không gian của nhà hát Dolby, nơi diễn ra buổi công chiếu được bài trí hoành tráng với cổng vào thiết kế theo mô hình khiên của Captain. Bên cạnh nghi lễ thảm đỏ đầy sức hút với dàn sao hoành tráng, sự kiện còn tạo ra một sự thích thú không hề nhỏ dành cho báo giới và các fan hâm mộ bởi dàn motor “khủng” cùng các mô hình siêu anh hùng được trưng bày dọc lối đi dẫn vào đại sảnh.

Emily Vancamp

Emily Vancamp

Marisa Tomei

Marisa Tomei

Paul Rudd

Paul Rudd

Paut Bethany

Paut Bethany

Sebastian Stan

Sebastian Stan

Tom Holland

Tom Holland

Đạo diễn Joe Russ (bìa phải)

Đạo diễn Joe Russ (bìa phải)

Chia sẻ với báo chí, diễn viên Paul Rudd – người đảm nhiệm vai Ant Man trong bộ phim đã không tiếc lời ca ngợi hai anh em đạo diễn nhà Russo trong việc quản lý và sắp đặt sự xuất hiện của một lượng lớn các siêu anh hùng trong bộ phim. Ngôi sao này cho biết: “Họ đã thực hiện một công việc rất tuyệt vời. Tập trung vào câu chuyện, khai thác tất cả các mối quan hệ khác nhau giữa các siêu anh hùng và tạo sự cân bằng giữa các nhân vật. Với tôi, họ là những đạo diễn thực sự tài năng”.

Hãng Marvel tiết lộ, Captain America: Civil War sẽ giới thiệu tới khán giả một siêu anh hùng mới, lần đầu xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel – T’Challa/Black Panther, do nam diễn viên Chadwick Boseman thủ vai. Người hùng Black Panther cũng sẽ có một bộ phim riêng, dự kiến sẽ được Marvel cho ra mắt vào năm 2018.

Hãy cùng Nữ Doanh Nhân chiêm ngưỡng một số hình ảnh của bộ phim:

CWG0780_v006_035166 CWG0800_v009_038304

FBC2454_TRC_v012 LAG0300_v038

TRA0620_v013_010669 TRC0200_v005_036854

Trailer mới nhất của phim:

Comment