Leonardo DiCaprio trở lại trong The Reveant - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Leonardo DiCaprio trở lại trong The Reveant

Lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật, The Reveant – Người Từ Cõi Chết là câu chuyện đầy tính sử thi về cuộc chiến sinh tồn giữa thiên nhiên khắc nghiệt ở miền Tây nước Mỹ của người thợ săn Hugh Glass (Leonardo DiCaprio thủ vai).

Leonardo DiCaprio thủ vai Hugh Glass.

Leonardo DiCaprio thủ vai Hugh Glass.

Trong chuyến đi tới với một vùng đất chưa có tên trên bản đồ, Hugh Glass đã bất ngờ bị tấn công bởi một con gấu trắng khổng lồ và bị đám người đồng hành hãm hại rồi bỏ mặc cho tới chết ở giữa rừng sâu. Chỉ còn lại một mình ở khu vực nơi mà bão tuyết có thể ập tới bất cứ lúc nào trong tình cảnh mình đầy thương tích, Glass đã phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh khắc nghiệt. Nhờ ý chí kiên cường, người thợ săn đó đã sống sót một cách kỳ diệu và một mình băng qua quãng đường dài tới 200 dặm (tương ứng gần 322 km) để trở về và báo thù kẻ đã từng là bạn của anh năm xưa: John Fitzgerald (Tom Hardy thủ vai).

Một số cảnh trong phim The Reveant:

DF-03511 DF-04456 DF-04821 DF-05287R DF-25737

The Reveant  có sự góp mặt của các diễn viên Leonardo DiCaprio, Tom Hardy, Domhnall Gleeson, Will Poulter, Forrest Goodluck, Paul Anderson, Kristoffer Joner, Joshua Burge và Duane Howard. Phim do Alejandro G. Iñárritu làm đạo diễn dựa trên kịch bản do chính ông và Mark L. Smith chắp bút.

Phim ra mắt khán giả vào ngày 05/02/2016.

Trailer & Poster phim:

RevenantAcademyNominationAd

Comment