Ứng dụng không nên bỏ lỡ

Những ứng dụng không nên bỏ lỡ như: Virtual Makeover, Nails Tutorials hay Beautylish: Makeup Beauty Tips… sẽ là trợ thủ giúp việc làm đẹp và mua sắm của phái đẹp trở nên đơn giản hơn trong mùa cuối năm chỉ với vài “cú” lướt và chạm trên smartphone.

1Beauty Product Reviews

Tập trung vào hơn 70.000 sản phẩm trên toàn thế giới, chủ yếu là mỹ phẩm chăm sóc da, tóc, trang điểm…, ứng dụng này không chỉ giúp chị em dễ dàng kiểm tra thông tin về loại mỹ phẩm mình muốn mua, số lượng còn hay hết mà thông qua hơn 280.000 đánh giá từ người dùng trên thế giới, chị em còn có thể đưa ra những lựa chọn và quyết định chính xác.

 

2Virtual Makeover

Khi muốn thay đổi kiểu tóc, màu son hay phong cách trang điểm mới, bạn luôn thắc mắc liệu nó có phù hợp. Virtual Makeover, một ứng dụng trang điểm ảo sẽ giúp bạn giải quyết những khúc mắc đó. Ứng dụng cho phép sử dụng hình ảnh của chính bản thân, sau đó thử các loại mỹ phẩm cũng như các kiểu trang điểm khác nhau, để xem thử khuôn mặt mình hợp với kiểu nào nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp hơn 80 kiểu tóc phổ biến của người nổi tiếng để người dùng có thể thử nghiệm.

 

3Minutes Yoga For Beginners

Với phái đẹp bận rộn thiếu thời gian cho việc luyện tập hàng ngày, 7 Minutes Yoga For Beginners là gợi ý lý tưởng. Ứng dụng giới thiệu phương pháp tập luyện Yoga chỉ mất khoảng 7 phút/ngày. Với hơn 350 bài tập yoga ngắn, đơn giản và hiệu quả cùng hình ảnh minh họa và hướng dẫn chi tiết, ứng dụng này giúp cơ thể và tâm trí phục hồi nhanh chóng để có thể tiếp tục công việc.

4Nails Tutorials

Nếu chị em là một tín đồ của nail thì Nails Tutorials là ứng dụng không thể bỏ qua. Chạy được trên cả nền tảng Android và iOs, Nails Tutorials cập nhật 600 hướng dẫn cùng những thủ thuật để bạn ở nhà mà vẫn có một bộ nail lộng lẫy nhất.

 

5Beautylish: Makeup Beauty Tips

Ứng dụng này là một chuyên gia trang điểm với những xu thế liên tục được cập nhật. Ứng dụng mang đến cho phái đẹp nhiều mẹo về làm đẹp từ A đến Z, làm móng, tô son, vẽ mắt… Ngoài hình ảnh minh họa sinh động thì tính tương tác cũng là điểm mạnh của ứng dụng này. Bạn có thể tải hình của mình, tham gia diễn đàn và nhận lời khuyên từ các chuyên gia làm đẹp. Ứng dụng này chạy được trên cả nền tảng Android và iOs.

6Period Plus

Đây là ứng dụng di động rất hữu ích và đặc biệt chỉ dùng cho phái đẹp, giúp họ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt để đảm bảo sức khỏe. Sau khi người dùng nhập các dữ liệu cần thiết như tuổi tác, các chỉ số sức khỏe và thời gian chu kỳ…, Period Plus sẽ tự động theo dõi lịch trình hàng tháng của bạn và thông báo cho bạn khi bắt đầu đến chu kỳ. Giao diện đơn giản với cách đánh dấu màu sắc dễ nhận biết của ngày kinh nguyệt, hay quãng thời gian rụng trứng giúp phái đẹp dễ dàng theo dõi chu kỳ của mình. Bên cạnh đó, chế độ tin báo cũng giúp bạn chuẩn bị tốt cho những ngày “đèn đỏ”. Với tính năng vô cùng hữu ích này, ứng dụng Period Plus sẽ giúp phái đẹp chuẩn bị tốt hơn cả về tinh thần cũng như trong công việc.

 

7Yahoo Weather

Ứng dụng thời tiết có tên Yahoo Weather sẽ là công cụ hỗ trợ phái đẹp dễ dàng chuẩn bị trang phục phù hợp khi ra ngoài. Yahoo Weather sẽ cho bạn biết những thông tin cơ bản như nhiệt độ hiện thời, dự báo thời tiết ngắn hạn cùng nhiều dữ liệu chi tiết hơn như tốc độ gió, áp suất khí quyển, chu kỳ trăng trong tháng… Điểm mạnh của Yahoo Weather là thiết kế đẹp và giao diện thân thiện với người dùng. Phái đẹp có thể vừa theo dõi thông tin thời tiết, vừa ngắm nhìn những bức hình tuyệt đẹp được lấy từ Flickr – ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến của Yahoo.

 Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí NỮ DOANH NHÂN