Các nghệ sĩ trẻ xem ra mắt Ninja Rùa phần 2 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Các nghệ sĩ trẻ xem ra mắt Ninja Rùa phần 2

Tối 31/05, bom tấn “Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows” (tên phát hành tại Việt Nam: “Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối”) đã chính thức ra mắt khán giả Việt Nam.

MPH_0138

MPH_0147

Người mẫu/diễn viên Andrea.

Xuất hiện tại buổi ra mắt là một loạt ca sĩ, diễn viên cùng các nghệ sĩ trẻ, trong đó có Andrea, Trâm Anh – Justatee, Anh Duy (The Voice), Vlogger Huy Cung, My Trần, dancer Tú Michael… Đa số đều rời phòng chiếu phim với cảm xúc còn lẫn dư âm về câu chuyện của bốn anh nhà rùa. Yếu tố hài hước cũng được khán giả đề cao và dự đoán đây là bộ phim lý tưởng cho dịp 1/6 năm nay.

Trâm Anh – Justatee,

Trâm Anh – Justatee,

MC Đức Bảo.

MC Đức Bảo.

Diễn viên My Trần.

Diễn viên My Trần.

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến tham dự sự kiện ra mắt này.

Đông đảo nghệ sĩ trẻ đến tham dự sự kiện ra mắt này.

Anh Duy (The Voice).

Anh Duy (The Voice).

Vlogger Huy Cung.

Vlogger Huy Cung.

Là loạt truyện tranh dài kỳ và được xem như biểu tượng gắn liền ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ, huyền thoại Ninja Rùa từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng với phần 1 mang tên Teenage Mutant Ninja Turtles (Ninja Rùa) ăn khách tại nhiều phòng vé toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tiếp nối thành công này, Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối mang tới khán giả một hành trình mới, kịch tính, hài hước hơn.

Bộ phim có sự tham gia của minh tinh Hollywood Megan Fox (April O’ Neil) và nhân vật mới mang mặt nạ hockey do Stephen Amell thủ vai.

Phim dự định khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 1/6/2016.

Trailer chính thức của phim:

Comment